bui-tien-dung-8.jpgĐám cưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái mẫu Tây tên Dianka Zakhidova (quốc tịch Ukraine, SN 2000) đã qua đi 2 ngày, mới đây một người bạn thân thiết tiếp tục tung thêm loạt ảnh nét căng trong ngày trọng đại của đôi trẻ.

bui-tien-dung.jpgỞ các bức ảnh, đa phần cô dâu ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng xuất hiện vô cùng rạng rỡ. Đặc biệt, việc chọn váy ngắn khiến người đẹp khoe trọn đôi chân dài 1,12m (Ảnh: Phan Công Khanh).

bui-tien-dung-1.jpgThế nhưng, chỉ riêng bức ảnh "được tag" này, nhan sắc của nàng WAGs có chút lạ lẫm. Cô để lộ gò má cao khi tươi cười chụp ảnh cùng bạn bè (Ảnh: Phan Công Khanh).bui-tien-dung-2.jpgỞ phần bình luận, dân mạng cho rằng Dianka không cười sẽ đẹp hơn. Thậm chí có tài khoản nhận xét quá giống Lâm Khánh Chi. Nhưng cũng có người cho rằng hình trên đã bị chỉnh sửa quá đà còn nhan sắc nàng WAGs vốn rất xinh đẹp.

nguyen-thanh-chung.jpgTrước mẫu Tây, nhiều nàng WAGs Việt cũng lộ nhan sắc "lạ lắm" qua ảnh được tag. Điển hình là Tố Uyên - bà xã Nguyễn Thành Chung. Dễ dàng nhận thấy ở ảnh người khác đăng cô nàng trông khá "phì nhiêu màu mỡ".

phan-van-duc-2.jpgVõ Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức cũng từng rất ngại ngần vì loạt ảnh bị chụp lén trong đám cưới.

phan-van-duc-3.jpg Gương mặt khác biệt rõ ràng của Nhật Linh khi được photoshop với nguyên bản.

phan-van-duc-4.jpgNgoại hình lạ lẫm của cô từng bị nghi là "ăn cơm trước kẻng".

phan-van-duc-1.jpgNhưng Nhật Linh sau đó đã lên tiếng đính chính. Cô cũng thừa nhận việc đã dùng app quá đà dẫn đến gương mặt khác lạ.

bui-tien-dung-1.jpg Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng như "người khổng lồ" ở ảnh chụp lén.

bui-tien-dung-2.jpgCô lộ thân hình "ú u" ở ảnh chưa được chỉnh sửa.

phan-van-duc-5.jpg"Công chúa béo" của Đỗ Duy Mạnh thì bị nhận xét già chát trong ngày cưới.

phan-van-duc-6.jpgQua đây mới thấy sức mạnh của công nghệ photoshop.

nham-manh-dung.jpg?width=150Yolo
Loạt ảnh ấn tượng về trai đẹp Nhâm Mạnh Dũng trận chung kết Sea Games

Sam Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022