Những ngày qua, nghệ sĩ lẫn khán giả trong và ngoài nước khá hoang mang về việc Trấn Thành không thể vào nước Mỹ vì trục trặc visa. Nhưng ngoài clip do Trấn Thành chia sẻ xin lỗi việc visa bị lỗi khiến anh không thể vào Mỹ thì không có thông tin gì thêm.

Tối qua, Trấn Thành đã đáp máy bay về lại Việt Nam. Trên trang cá nhân của ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã đăng tải clip giải thích khá rõ ràng những sự việc đã xảy ra với mình trên đất Mỹ.

tranthanhvevietnamsau24giobitamgiamtaiho
Hình ảnh mới nhất của Trấn Thành khi vừa về Việt Nam sáng nay

Trong clip, anh nói: “Trấn Thành vừa đáp máy bay về Việt Nam và Trấn Thành phải làm ngay clip để quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này. Lúc mà Trấn Thành quay clip ở Houston là sau 24 giờ Trấn Thành bị giam ở sở di trú và không được sử dụng điện thoại. Ngay lúc đó Trấn Thành đang chuẩn bị lên máy bay để bay về Việt Nam. Và xin người phụ trách ở đây “vì khán giả của tôi, anh cho tôi quay một đoạn clip để giải thích vấn đề vì sao”, thì ảnh cho Thành sử dụng điện thoại ngay đúng đoạn đó thôi. Và lúc đó Trấn Thành lấy nhầm passport của Thúy Nga nên quý vị hiểu lầm. Bây giờ Thành phải quay clip để giải thích rõ hơn”.

Trấn Thành cho biết anh có đến 2 visa, 1 là visa O1 của Thúy Nga và 1 visa P3 của bầu show Ngọc Liên. Lần này của Trấn Thành đi show Ngọc Liên nên bầu show này sẽ xin visa cho anh.

tranthanhvevietnamsau24giobitamgiamtaiho
Visa của Thúy Nga xin cho Trấn Thành
tranthanhvevietnamsau24giobitamgiamtaiho
Visa do bầu show Ngọc Liên xin cấp

Mặc dù trong visa xin hết hạn đến tháng 2016 nhưng phía dưới lại ghi hết hạn 2015, chính vì vậy visa này không được chấp nhận. Sự việc này hoàn toàn ngoài sự kiểm soát của Trấn Thành nên anh cũng không biết rõ vì sao mình bị từ chối.

Khi đi đến nơi mới biết nên đã bị từ chối không cho vào Mỹ chứ không phải bị trục xuất.

Trấn Thành cảm thấy buồn và hy vọng mọi người tiếp tục show này. Anh còn hứa đến Lễ tạ ơn sẽ qua diễn để xin lỗi và đáp lại tình cảm mà khán giả tại Mỹ dành cho mình. Trấn Thành mong khán giả đừng bỏ show vì đây là chuyện hy hữu không ai muốn xảy ra. Anh mong mọi tiếp tục ủng hộ vì nếu vì Trấn Thành mà bỏ show thì cũng rất tội cho các đồng nghiệp của mình.

Một số khán giả tại Mỹ đã phân tích vấn đề, cho rằng việc Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vì anh có đến 2 visa cùng lúc. Mà cả 2 đều còn thời hạn để sử dụng nên đã không được hải quan Mỹ chấp nhận.

Băng Châu

tranthanhvevietnamsau24giobitamgiamtaiho
Tag :, , , ,

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022