Thí sinh đầu tiên xuất hiện trong tập 12 của Thách thức danh hài là Mỹ Hạnh, hiện đang học lớp 12 đến từ Gia Lai. Với ngoại hình xinh xắn, làn da trắng sáng cùng nụ cười tươi tắn, Mỹ Hạnh đã tạo ấn tượng với Trấn Thành từ những giây phút đầu tiên xuất hiện.

thach-thuc-danh-hai-tap-12-3.jpg

Khi được Trấn Thành hỏi lý do đam mê hài, Mỹ Hạnh cho biết vì đang thích một nghệ sĩ hài. Ông xã Hari Won liền suy đoán đó là Anh Đức và càng chắc chắn hơn khi bắt gặp sự thẹn thùng của cô nữ sinh lớp 12.

Nam danh hài ngay lập tức gọi điện cho bạn thân đòi mai mối. Cuộc đối thoại "lầy lội" ngay trên sóng truyền hình của đôi bạn đã khiến khán giả ở trường quay cười nghiêng ngả. Mỹ Hạnh cũng thừa nhận mình rất thích nét hài hước, duyên dáng của diễn viên Anh Đức và hy vọng được gặp gỡ anh chàng sau chương trình.

thach-thuc-danh-hai-tap-12-2.jpg

Bước vào phần thi, Mỹ Hạnh xắn quần, xách dép, vừa khóc vừa trách móc Trấn Thành tại sao lại lừa dối cô. Trách móc không làm Trấn Thành cười, Mỹ Hạnh tiếp tục "ăn vạ" tuy nhiên hết 60 giây vẫn không giám khảo nào "lay chuyển" vì vậy cô nàng đành ra về tay trắng.

thach-thuc-danh-hai-tap-12-5.jpg

Clip Trấn Thành gọi điện cho Anh Đức để làm mai cho nữ thí sinh trong chương trình.

 

anh-duc-490.jpg?width=150Sao Việt
Khổ như Anh Đức: Ế lâu năm đã khổ lắm rồi mà vẫn không thể yên thân với ông bạn thân Trấn Thành

Thanh Hòa Theo VietNamNet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022