Thời gian qua, Hoa Vinh là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Nổi lên từ việc livestream các bài hát theo yêu cầu của khán giả, 9X nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng", nhận được vô số lời mời đi diễn. Và cũng nhờ có chàng trai gốc Hà thành, loạt ca khúc như Ngắm hoa lệ rơi, Gọi tên em trong đêm,... bỗng dưng hot trở lại khi được anh cover. 

Trai đẹp mashup loạt hit Vpop theo phong cách bolero

Sau Hoa Vinh, thời gian qua không ít ca sĩ cũng như các bạn trẻ liên tục cover các sản phẩm trên theo nhiều phong cách khác nhau. Điển hình mới đây, một chàng trai đã mashup loạt ca khúc như Ngắm hoa lệ rơi, Gọi tên em trong đêm, Cô gái m52,... trên nền nhạc bolero. Tuy nhiên, cách thể hiện của nam chính không hề bi lụy mà có phần hài hước khiến người nghe không thể rời mắt.

mashup.gif Chàng trai và cách thể hiện mới lạ khi mashup các ca khúc theo phong cách bolero (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, chỉ cần ngồi yên hát và say sưa đánh đàn, chủ nhân đoạn clip đã khiến không ít trái tim chị xem tan chảy bởi sự sáng tạo. Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Bên cạnh việc khen ngợi giọng hát, không ít người bày tỏ muốn xin thông tin bởi anh chàng này có ngoại hình khá điển trai.

nhat-anh-trang.gif?width=150Yolo
Tạm quên Hoa Vinh đi nhé bởi Nhật Anh Trắng còn cực sáng tạo khi chế Gọi tên em trong đêm này
thanh-an-cong-so.jpg?width=150Yolo
Đâu cần dụng cụ cầu kỳ, thánh ăn công sở vẫn nấu mỳ hải sản cực ngon chỉ bằng gạch và giấy bạc

T.H Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022