MisThy là một trong những nữ streamer thành công, có tên tuổi ở làng game Việt. Cô được yêu mến bởi lối nói chuyện dí dỏm, có phần tưng tửng.

Ngoài công việc streamer, MisThy còn gây chú ý bởi tình trường yêu đồng giới khá ồn ào.

Mới đây, cô nàng khiến ai nấy bất ngờ khi thừa nhận ngoại tình với một cô gái khác tên Dịp (bạn diễn trong game) khi đang yêu Bank (tên thật Diệp Anh cũng là một streamer).

misthy-10.jpg

MisThy nhận mọi lỗi lầm xuất phát từ phía cô. Trong khoảng thời gian diễn cùng Dịp, cô đã không phân biệt được đâu là đời thực, đâu là trong game nên đã để việc không hay xảy ra. Tuy nhiên hiện tại, nữ streamer đã kết thúc mối quan hệ ngoài luồng này theo yêu cầu của Bank.

"Khi xảy ra vụ việc, mình và Bank đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Việc 'ngoài luồng' ấy, tất cả lỗi lầm là do mình. 

Mình đã không phân biệt được đâu là game, đâu là đời thực nên mới để mọi chuyện đi quá xa như vậy. Hiện, mình đã kết thúc mối quan hệ với người kia theo yêu cầu của Bank", MisThy cho hay.

misthy-9.jpgMisThy và Bank đang yêu nhau.

Chuyện tình drama nhất trong tình trường của MisThy có lẽ phải kể đến mối quan hệ với Ohsusu (Bắp). Câu chuyện này từng tốn không ít giấy mực của báo chí khi người trong cuộc lần lượt lên tiếng.

Cụ thể, MisThy và Ohsusu từng có thời gian gắn bó với nhau như hình với bóng. Dù chưa từng công khai yêu đương nhưng với tần suất xuất hiện cùng nhau dày đặc, những cử chỉ dành cho đối phương,... mọi người luôn ngầm hiểu hiểu cả 2 không chỉ là bạn đơn thuần.

misthy-5.jpgMisThy và Ohsusu.

Cho đến một ngày, MisThy đăng "tút" bóng gió về chuyện mình bị cắm sừng. Trùng hợp lúc này Ohsusu công khai người yêu mới - Kim Phi Long.

Người mới sau đó còn lên tiếng bảo vệ khi Ohsusu bị cho là "cắm sừng" MisThy.

misthy-1.jpg MisThy bóng gió bị ''cắm sừng''.

"Sừng thì MisThy tự thích gắn lên đầu mình thôi. Bắp (Ohsusu) bảo rõ ràng MisThy có người yêu từ hồi tháng 10 năm ngoái, lâu lâu lại bay ra Hà Nội thăm người yêu.

Thế mà đùng một cái quay qua bảo Bắp cắm sừng dù bọn anh cuối tháng 12 mới quen nhau", Kim Phi Long phản bác. 

Kim Phi Long còn trách MisThy nói yêu Ohsusu 2 năm nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận, công khai.

misthy-7.jpgBạn trai bảo vệ Ohsusu khi cô bị tố "cắm sừng".misthy-8.jpgKim Long cho rằng lúc anh quen bạn gái, chỉ biết Ohsusu và MisThy là bạn thân nên không thể nói Ohsusu "cắm sừng".

Câu chuyện càng thêm kịch tính khi Kim Long còn lên mạng nói rằng từng qua đêm với MisThy. Trước cáo buộc, MisThy đã lên tiếng phủ nhận.

"Anh ơi, đừng hở tí là lôi tên em vào. Còn bằng chứng anh xạo nó nhan nhản trên mạng. Anh kêu anh ngủ với em? Ủa anh ơi em với anh chưa tới gần nhau 50m, ngoại trừ lần anh đi Hàn ké bạn gái anh dịp các Youtuber được mời đi. 

Em im vì em thấy anh xàm quá. Anh nghĩ đi, nếu anh ngủ với em thật thì hóa ra người yêu anh chị chị em em với em xong giựt luôn thằng ngủ với em à", nữ streamer phản hồi.

misthy-4.jpgMisThy đáp trả khi Kim Long nói hai người từng ngủ với nhau.

Chứng kiến Kim Phi Long và MisThy liên tục đối đầu nhau vì mình, Ohsusu bày tỏ mệt mỏi, chỉ mong được bình yên.

"Tại sao ai rồi cũng lôi mình vào để đạp lên chiến nhau nhỉ? Cả bên mình, cả bên kia. Chuyện cá nhân mấy người gây ai thì chiến với người đó, 1 - 1 không được sao? Còn chưa lo xong chuyện này đã phải đụng chuyện khác hoài vậy", Ohsusu bức xúc.

Kể từ sau ồn ào đó, người ta cũng không còn thấy Ohsusu và MisThy xuất hiện cạnh nhau.

misthy-2.jpgmisthy-3.jpgPhản ứng Ohsusu khi Kim Long và MisThy đấu tố nhau vì mình.

misthy-6.jpgMisThy cuối cùng gửi lời chúc Kim Long và Ohsusu hạnh phúc nhưng dân tình chỉ thấy mùi "cà khịa".

misthy.jpg?width=150Yolo
Chân dung bồ đồng giới như hot girl, Misthy vừa công khai hẹn hò

Mít Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022