Chương trình  “Thần tài mở cửa” là lần tái xuất của Hồ Gươm Audio trong lĩnh vực tổ chức show biểu diễn. Trước đây, Hồ Gươm Audio đã từng thành công với chương trình “Nghìn năm thương nhớ đất Thăng Long” tạo được tiếng vang lớn ở cả ba miền góp phần tạo ra một luồng sinh khí mới cho nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng.“Thần tài mở cửa” quy tụ của rất nhiều danh hài nổi tiếng của khu vực phía Bắc như Văn Hiệp, Hiệp Gà, Minh Vượng, Chiến Thắng, Hán Văn Tình, Trà My, Hà Điêu, Thanh Vân với nhiều tiểu phẩm hài xuân hóm hỉnh và đem lại nhiều tiếng cười sâu sắc cho công chúng…
100116nghesihai.jpgNghệ sĩ Văn Hiệp, Hiệp gà, Hán Văn Tình và NSƯT Minh Vượng (từ trái qua)
Trong đó, nghệ sỹ Văn Hiệp, Trà My và Hán Văn Tình (Chu Văn Quyềnh) đem đến tiểu phẩm "Yêu nhầm rồi con"; Hiệp Gà – Hà Điêu với tiểu phẩm "Của thiên trả địa"; Chiến Thắng với tấu hài "Cưới vợ ba miền", NSƯT Minh Vượng và NSƯT Thanh Vân với tiểu phẩm "Hoa Hậu xóm liều". Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười giòn tan, thoải mái thư giãn nhẹ nhàng dịp đầu xuân. Cũng nhân dịp này, Hồ Gươm Audio cũng cho ra mắt hai ấn phẩm băng đĩa nhạc hài xuân là "Khôn ở phố - Ngố ở quê" và "Nói xấu người yêu" hứa hẹn nhiều điều thú vị.
1.jpgPhan Đình Tùng trở về từ Mỹ sau khóa học âm nhạc qn5.jpgcặp đôi Khánh Phương- Quỳnh Nga
Bên cạnh các diễn viên hài nổi tiếng, chương trình cũng sẽ quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc trẻ đang được yêu mến như Ưng Hoàng Phúc, Phan Đinh Tùng, cặp đôi Quỳnh Nga - Khánh Phương, Tăng Nhật Tuệ, Hồ Quang 8… với nhiều ca khúc dấu ấn riêng và rộn ràng sức xuân khi đất nước đang đón một mùa xuân mới về. Ca sĩ nhạc "sến" một thời Đình Văn sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô qua song ca cùng ca sĩ Lâm Ánh Loan hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị.
Theo sao.vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022