Mới đây Son Dambi đã khiến các fan không khỏi bất ngờ khi bày tỏ mong muốn được thành cặp với Jo Kwon nếu cô nàng này được đóng “We Got Married” thêm một lần nữa.
son-dambi-jo-kwon.jpg Son Dambi và Jo Kwon
Trong phần I của “We Got Married”, Son Dambi đã tham gia với vai vợ của Marco, một anh chàng người mẫu - diễn viên mang hai dòng máu Hàn – Argentina. Tuy nhiên khi được hỏi nếu có cơ hội tham gia “We Got Married” thêm một lần nữa, thì Son Dambi muốn chọn ai thành “chồng”, cô nàng này đã không ngại ngần trả lời: “Tôi muốn xuất hiện bên Jo Kwon”.
sondambi-marco-090126.jpg Son Dambi và Marco
Son Dambi cho hay: “Tôi thích những anh chàng vui tính, và khi tôi nhìn thấy Jo Kwon, anh ấy luôn tràn đầy năng lượng. Tôi mong rằng chúng tôi có thể trở nên thân thiết hơn.” Ngoài ra Son Dambi tâm sự: “Nếu có một anh chàng tốt tính, tôi cũng muốn được gặp gỡ và hẹn hò. Tôi đã bắt đầu cảm thấy cô đơn khi phải một mình làm mọi việc." Sau khi nghe Son Dambi thổ lộ mong ước trên, hiện nhiều người đang rất tò mò không biết GaIn có cảm thấy lo lắng không khi không chỉ người đẹp gợi cảm này mà có không ít các nghệ sĩ nữ khác đang có ý để mắt đến anh chồng “hờ” Jo Kwon.
Theo Hoahoctro.vn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022