Tối 09/4, vòng Đo ván The Voice chính thức lên sóng. Các thí sinh trong mỗi đội phải ra sức chứng minh được màu sắc âm nhạc riêng biệt của mình để chinh phục HLV và trở thành chiến binh bước tiếp vào vòng trong. Đặc biệt hơn, mỗi HLV có cho mình duy nhất một quyền cứu thí sinh bị loại ở các đội khác.

Ở vòng thi này, để giúp các thí sinh phát huy đúng thế mạnh, các HLV đã nhờ đến sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc. Team Thu Minh là nhạc sĩ Hoài Sa, team Noo Phước Thịnh là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, team Tóc Tiên là nữ ca sĩ Siu Black, team Đông Nhi vẫn giữ cho mình cố vấn âm nhạc ở vòng Đối đầu là danh ca Thanh Hà. Họ là người trực tiếp cùng HLV hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh.

toctien-1491754815193.png
Siu Black làm cố vấn âm nhạc cho đội Tóc Tiên.

Tóc Tiên chia sẻ, cô phải kiên trì liên lạc và thuyết phục để mời đàn chị Siu Black thị phạm cho học trò. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà vốn có mối quan hệ khá thân thiết với Noo Phước Thịnh nên giữa họ có sự kết hợp khá ăn ý.

capture-1491754815139.png
Hồ Ngọc Hà "chia lửa" cùng đàn em thân thiết Noo Phước Thịnh.

Tuần này là một cuộc chiến vô cùng gay cấn. 4 HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên đã phải "căng não" để đưa ra quyết định của mình.

Team Thu Minh là cuộc chiến giữa hai "soái ca" Ali Hoàng Dương và Đào Tín. Hai thí sinh nam phải "đối đầu" với nhau và chỉ 1 trong 2 được HLV Thu Minh lựa chọn. Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc hit triệu view "Lạc nhau có phải muôn đời" với một bản phối mới cùng chất giọng R&B mang đến cho người nghe những cảm xúc mới mẻ.

ali-2-1491754815109.jpg
Ali Hoàng Dương giữ vững phong độ và giành tấm vé đi tiếp.

Đào Tín phát huy đúng thế mạnh "chất chơi" của mình qua ca khúc "Anh đã quen với cô đơn" nhưng lại vô cùng cảm xúc. Kết quả cuối cùng, Thu Minh lựa chọn Ali Hoàng Dương.

Khi Đào Tín ngậm ngùi bước khỏi sân khấu, Tóc Tiên có một quyết định bất ngờ và tiến về phía Đào Tín. Trước sự ngỡ ngàng của các huấn luyện viên và khán giả, Tóc Tiên đã dùng quyền cướp thí sinh duy nhất của mình để chọn Đào Tín.

daotin-4-1491754815149.jpg
Đào Tín là nam thí sinh bất ngờ được Tóc Tiên "cứu".
alidaotin-5-1491755473061.jpg

Tóc Tiên bất ngờ "cứu" thí sinh của team Thu Minh.

Team Tóc Tiên tuần này là màn đối đầu giữa cặp nam duy nhất trong team là Tuấn Phong và Dương Thuận. Với vòng thi này, Tuấn Phong tự tin thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên "Vì mất đi anh mặt trời" - ca khúc từng đượcTrung Quân Idol thể hiện rất thành công. Vì đây là những ca từ do chính mình viết, Tuấn Phong thể hiện bằng cảm xúc chân thật nhất.

Dương Thuận là một màu sắc khác khi thể hiện ca khúc "Vội vàng”, qua sự hướng dẫn của Siu Black anh sẽ mang đến những câu phiêu "đổ gục" khán giả. Kết quả, Dương Thuận là người được Tóc Tiên chọn để tiếp tục đồng hành.

duongthuan-2-1491754815165.jpg
Kết quả, Dương Thuận là người được Tóc Tiên chọn.

Team Đông Nhi cống hiến cho khán giả màn so tài giữa Giáng My và Bảo Trâm. "Bà mẹ một con" Giáng My "lột xác" mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc rock của cố nhạc sĩ Trần Lập - "Người đàn bà hóa đá". Giáng My mang đến một hình ảnh mà trước đây chưa từng thấy ở cô gái này.

Bảo Trâm đưa khán giả vào không gian ngập cảm xúc với bài hát "Note to god" và khoe chất giọng nội lực.

giangmy-2-1491754815178.jpg
Bà mẹ một con Giáng My được đi tiếp.

Đông Nhi nhận thấy Giáng My có nhiều điều để tiếp tục khai thác, chính vì vậy, nữ HLV đã quyết định lựa chọn Giáng My để đi tiếp vào vòng trong.

hienanh-1-1491754815181.jpg
Hiền Mai được chọn đi đường dài cùng Noo Phước Thịnh.

Team Noo Phước Thịnh là cặp đấu Hiền Mai và Anh Phong. Cả hai đều là những giọng ca "khủng" của team Noo, Hiền Mai khoe chất giọng khàn và quyến rũ của mình khi thể hiện ca khúc "Rơi" bản hit của Hoàng Thùy Linh và đấu với bạn mình, Anh Phong lần đầu tiên hát tiếng Anh qua ca khúc nổi tiếng "You raise me up”. Với chiến lược đường dài, Noo Phước Thịnh dành cơ hội đi tiếp cho Hiền Mai.

Phương Nhung

Tag :, , ,

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022