Tình yêu ngoài những lúc nồng nàn, rực cháy cũng có những khi sóng gió cuộn trào. Nếu đủ tình cảm và sự thấu hiểu, chúng ta sẽ vượt qua được những khó khăn và đồng hành cùng nhau.

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng trên thực tế không phải tình yêu nào rồi cũng có một cái kết viên mãn và hạnh phúc.

Minh chứng cho điều này phải kể tới câu chuyện "hậu chia tay" có một không hai của một cặp đôi đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc. Được biết, câu chuyện sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

photo-1718090470034-17180904706791724160961.gif?v=1718095401Bạn gái cũ đến nhà nửa đêm khiến chàng trai đỏ mặt tía tai

Nửa đêm bạn gái cũ lẻn tới nhà làm 1 chuyện khiến chàng trai chết lặng

Chàng trai cho biết, anh và bạn gái quen nhau một thời gian rất dài. Cả hai vốn đã xác định sẽ về chung một nhà với nhau, thậm chí đã có kế hoạch rất rõ ràng sẽ kết hôn.

Tuy nhiên, gần đến ngày kết hôn vì một số hiểu lầm, cũng như khác biệt về lối sống, cách suy nghĩ, nên cả hai đã nổ ra tranh cãi lớn dẫn tới chia tay.

Sau khi chia tay, vì cái tôi quá cao nên cả hai không ai chịu mở lời xin lỗi trước, cũng không ai muốn làm hoà. Cứ như vậy im lặng đến 3 tháng sau, thì một sự việc bất ngờ xảy ra khiến chàng trai chết lặng, không dám tin đây là sự thật.

Theo đó, nửa đêm khi đang ngủ thì anh chàng nghe thấy bên ngoài cửa có tiếng động lạ. Lúc anh này đi ra kiểm tra thì không thấy gì bất thường, đồ đạc trong nhà vẫn nguyên vẹn, anh chàng cho rằng mình nghe nhầm nên nhanh chóng quay lại phòng và đi ngủ tiếp.

Tuy nhiên, đến tờ mờ sáng, anh chàng mới choàng tỉnh dậy vì nhận điểm bất thường. Ngay lập tức chàng trai đi kiểm tra quanh nhà thì không thấy 2 chú chó Corgi đâu cả.

Kiểm tra lại camera, chàng trai chết lặng khi phát hiện ra, đêm qua bạn gái cũ đã tới và "câu trộm" 2 chú chó nhà mình.

-ezgifcom-video-to-gif-converter-1718090495664577207994.gif?v=1718095401Hai chú chó Corgi không những không sủa cảnh báo chủ có người vào nhà mà còn rất "phối hợp" đợi để được dắt đi

Qua camera, anh chàng đỏ mặt tía tai khi thấy hai chú chó Corgi nhà mình chẳng sủa tiếng nào mà còn rất vui vẻ phối hợp, tự chui đầu vào xích để bạn gái cũ của anh dắt đi.

Biểu cảm của một chú chó còn rất hớn hở như muốn nói rằng: "Đợi chị mãi, sao giờ mới đón bọn em, đi nhanh thôi không ‘thằng kia’ phát hiện".

Sau khi sự việc diễn ra, anh chàng ấm ức bày tỏ rằng: "Bình thường tôi đối xử với hai đứa nó không tệ, rõ ràng rất yêu chiều tụi nó. Nhưng từ ngày có bạn gái, tôi cảm thấy bản thân như bị phản bội vậy.

Thường ngày yêu thích bạn gái hơn tôi thì không sau, giờ chia tay rồi còn theo bạn gái cũ bỏ tôi nữa, giờ tôi không biết làm thế nào mới phải".

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Không ít người để lại bình luận đồng cảm rằng:

"Tôi với bạn gái cũ cùng nuôi chung một chú chó Golden, giờ hai đứa chia tay nhau mà không biết phân xử kiểu gì cho công bằng. Trước đây nghe mọi người cảnh báo đừng nuôi chung chó mèo mà không tin, giờ hối hận rồi".

"Chia tay bạn trai mà cảm giác vụ việc có đưa lên toà cũng không phân xử được vì nuôi chung một bé mèo con. Sau cùng tôi mặt dày bảo con nhỏ dưới 3 tuổi thì phải theo ‘mẹ’ nên người yêu tôi mới ngậm ngùi bỏ cuộc".

"Chia tay rồi mà bạn trai cũ đều đặn gửi đồ ăn… cho chó qua đây này. Đột nhiên cảm thấy mình không bằng con chó, thật bạc tình bạc nghĩa".

"Tôi 4 giờ sáng sang trộm chó từ nhà người yêu cũ, 3 hôm sau anh ta lén đợi tôi đi vắng thì tới trộm chó về. Đêm đấy tôi rình 4 giờ sáng qua trộm lại chó thì thấy anh ta đang đợi tôi ở cửa… Giờ thì bọn tôi kết hôn rồi, chó cũng không phải trộm qua trộm lại nữa, anh chàng bên trên cứ bình tĩnh suy xét lại nhé, bị trộm mất chó chưa chắc đã là chuyện xấu đâu, biết đâu là cơ hội để làm lại đó".

bao-hanh.jpg?width=150Yolo
Bị chồng bạo hành dã man, vợ gọi cho người yêu cũ cầu cứu và cái kết bất ngờ gây xôn xao

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022