doi-tuyen-viet-nam-1.jpgThời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có những ngày tập luyện căng thẳng trước trận đối đầu với Iran ở bảng D trong khuôn khổ Asian Cup 2019. doi-tuyen-viet-nam-10.jpgĐể cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trẻ, mới đây một tài khoản có tên Lou Lou đã đăng tải loạt ảnh chế cực đáng yêu về học trò của huấn luyện viên Park Hang Seo.

doi-tuyen-viet-nam-12.jpgNếu chưa tưởng tượng được các chân sút trẻ sẽ ra sao khi răng móm, bạn sẽ thỏa lòng sau khi xem loạt ảnh này.

doi-tuyen-viet-nam-11.jpg"Hãy trả lại Trọng cho chúng tôi đi", có lẽ là câu nói được fans bình luận nhiều nhất sau khi xem khoảnh khắc trên.

doi-tuyen-viet-nam-13.jpgCó móm thì cũng phải móm theo cách quý tộc nhé.

doi-tuyen-viet-nam-2.jpgdoi-tuyen-viet-nam-9.jpgCác đồng đội khác chỉ được chế ảnh một lần, riêng Công Phượng thì có hẳn 2 lần đấy nhé.

doi-tuyen-viet-nam-3.jpgNhìn bức ảnh, có lẽ thủ môn Bùi Tiến Dũng sau này cũng không dám cười "tha ga" nữa đâu.

doi-tuyen-viet-nam-4.jpg"Mặc áo sơ mi đúng chuẩn soái ca rồi nhưng hãy trả lại răng cho chúng tôi", bộ 3 cầu thủ Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng chắc chắn sẽ phải thốt lên như vậy.

doi-tuyen-viet-nam-5.jpg"Tôi là ai và đây là đâu?", Nguyễn Phong Hồng Duy said.

doi-tuyen-viet-nam-6.jpgTạo dáng đậm chất soái ca nhưng hàm răng thì không thể mê nổi.

doi-tuyen-viet-nam-7.jpgSút bóng vào rồi thì cách ăn mừng chiến thắng cũng phải thật độc Văn Toàn nhỉ?

doi-tuyen-viet-nam-8.jpgdoi-tuyen-viet-nam.jpgThêm một vài khoảnh khắc hài hước khác của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam khi bị fans mang ra chế ảnh.  

anh-che-1.jpg?width=150Yolo
Tuyển Việt Nam cực xinh khi được chế ảnh: Nhìn sang Công Phượng, Quang Hải ai cũng ngã ngửa vì quá đẹp

T.H Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU