Tập 1 của Những người nhiều chuyện, phim thay thế Sống chung với mẹ chồng đã lên sóng vào lúc 21h05 ngày 06/07/2017 và hoàn thành khá trọn vẹn nhiệm vụ của tập phim mở đầu.

Đúng như tựa đề phim, mỗi nhân vật xuất hiện trên màn ảnh đều đi kèm với ấn tượng về sự nhiều chuyện của mình. Đó là hai vợ chồng bà bán xôi và ông bán nước – thành phần quan trọng của một khu dân cư. Nói cách khác thì đây chính là cặp đôi loa phường. Mọi câu chuyện đều được thông qua hai ông bà và cũng từ hai ông bà mà lan đến khắp cả khu.

1-1499358662134.png

Hai trong những người nhiều chuyện

Kế đến là cậu thanh niên Bơ chảnh (Hà Trung thủ vai). Khán giả đã quen với cái tên Trung Ruồi trong thời gian gần đây. Anh là một diễn viên khá trẻ, gây ấn tượng với khán giả với nụ cười không thấy mặt trời

a2-1499358662136.png

Thêm một người nhiều chuyện

Sau một số sitcom có tiếng trên youtube, anh đã lấn sân sang mảng phim truyền hình. Vào vai một anh thanh niên cứ thấy gái là mắt sáng cả lên, qua những phân đoạn mở đầu, Hà Trung hứa hẹn sẽ là nhân vật lôi kéo tiếng cười cực đỉnh.

Quay lại khu dân cư của Những người nhiều chuyện, đa phần các câu chuyện sẽ xoay quanh tầng 17 của khu chung cư. Đó là câu chuyện về hiềm khích giữa hai bà đứng tuổi vốn là đôi bạn học chung một lớp, nhưng do lý do nào đó mà đã vô tình ghét nhau.

Bà Mai với phong thái sang chảnh của người giàu, đã gây ấn tượng mạnh cho cặp đôi loa phường, đặc biệt là mụ vợ. Bà có con gái nhưng ngắn số và con rể phải ở cảnh gà trống nuôi con, nên bà coi cháu là nhất. Với bà, cháu ngoại là cục vàng, điều này đã khiến cho anh con rể không ít chạnh lòng. Nhưng đứng trên quan điểm của một người mẹ vợ, bà là người thực sự tốt. Bà không chỉ nghĩ cho cháu mà còn rất biết nghĩ cho con. Câu nói "Hay là con đi bước nữa đi, mẹ ủng hộ" đã khiến khán giả rung động đôi phần.

Và hẳn trong khu của những người nhiều chuyện sẽ không thể thiếu được một người nói nhiều. Vai diễn này gần như đã được đo ni đóng giày cho NSƯT Đức Khuê. Nghệ danh "bệnh nói nhiều" nay đã hoá thân thành một nhân vật cso cái tên quen quen là... Cao Toàn Tính - ông chủ một quán cà phê. Có vẻ cái tên đã nói lên tất cả về nhân vật này. Chúng ta nên hiểu theo nghĩa người họ Cao luôn tính toán hay là sự tính toán chu toàn của ông chú họ Cao thì sẽ là hợp lý đây ?

screen-shot-2017-07-06-at-11-56-21-pm-14

Cao Toàn Tính nên cái gì cũng tính?

Một phân đoạn của nhân vật Cao Toàn Tính, cũng là một trong những người nhiều chuyện

Tuy nhiên, có lẽ nhân vật đăc biệt nhiều chuyện trong tương lai lại chính là bà Lý Thị Kiều Sang. NSND Minh Hòa đã diễn rất tròn vai một bà cô giàu có, đồng bóng, thích khoe mẽ và luôn tự hào bởi cô cháu gái là diễn viên của mình.

a4-1499358662138.png

Và cuối cùng phải kể đến ông tổ trưởng do diễn viên Tạ Am đảm nhận. Đây thực sự là ông tổ trưởng của năm. Ngay từ lần đầu tiên gặp thành viên mới của khu chung cư, ông đã lần lượt khoe hết thảy những chức danh mình đã có.

a5-1499358662139.png

Mới chỉ qua tập 1, Những người nhiều chuyện đã đề cập một cách thẳng thắn đến vấn đề xã hội gây hot trong thời gian qua. Nào là việc dọn dẹp lề đường, hè phố; cho đến mối bận tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ thời gian qua như nạn ấu dâm; hay là việc cà phê bị trộn với đường hóa học và hóa chất trong những quán cà phê…

Trích trong Những người nhiều chuyện

Hãy tiếp tục theo dõi Những người nhiều chuyện trên sóng VTV1 vào mỗi tối thứ 4, 5 hàng tuần lúc 20h45.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H