Mới đây, nhà sản xuất bộ phim đã tổ chức buổi họp báo công bố dàn diễn viên chính thức của "Material Queen". Tham gia buổi họp báo không chỉ có Ngô Kiến Hào mà còn cả Ngôn Thừa Húc. Nam diễn viên này đã đích thân mang hoa tới để cổ vũ Ngô Kiến Hào và cũng để là xin lỗi nhà sản xuất Chen Yu Shan vì đã không thể tham gia bộ phim. Trong buổi họp báo, Ngôn Thừa Húc hết lời khen ngợi nhà sản xuất Chen Yu Shan. Đáp lại lời khen này, Chen Yu Shan cho biết: "Thật là tốt khi Ngôn Thừa Húc cũng tới tham dự buổi họp báo. Tôi nghĩ cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều". Vào ngày 27/8, nhà sản xuất Chen Yu Shan đã gọi điện mời Ngô Kiến Hào đảm nhận vai nam chính của phim và ngay ngày hôm sau anh đã trả lời đồng ý. "Tôi luôn muốn được tham gia bộ phim này. Nhưng có những việc tôi không phải muốn là được. Có lẽ lần này Chúa đã nghe thấy lời cầu nguyện của tôi. Đây có lẽ là số phận", Ngô Kiến Hào chia sẻ tại buổi họp báo.
2010VannessWuViolin.jpgNgô Kiến Hào chơi violin trong buổi họp báo
Trong "Material Queen", Ngô Kiến Hào sẽ vào vai một nghệ sĩ violin nổi tiếng và nam diễn viên này đã đích thân thể hiện một bản nhạc trong buổi họp báo. Đóng cặp với Ngô Kiến Hào trong phim là diễn viên, siêu mẫu Hùng Đại Lâm - bạn gái tin đồn của Quách Phú Thành. Nhiều phóng viên có mặt tại buổi họp báo hỏi Ngô Kiến Hào rằng liệu anh có lo lắng khi phải đóng cặp với một nữ diễn viên cao như vậy không, nam diễn viên này vui vẻ cho biết: "Châu Kiệt Luân còn dám hợp tác với chân dài Lâm Chí Linh thì tôi còn sợ gì?".
a1acee9c4554457193aa054bf3246062.jpgHùng Đại Lâm
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên toàn sao, các nhà sản xuất còn quyết định mời Patricia Field - stylist của hai bộ phim nổi tiếng "Sex and the City 2" và "Devil Wears Prada" (Yêu nữ thích hàng hiệu) tham gia "Material Queen" để tăng sức hút của bộ phim. Stylist nổi tiếng này đã nhận xét Ngô Kiến Hào có ngoại hình rất bắt mắt. Trong khi đó, Ngô Kiến Hào cũng chia sẻ rằng anh đã từng xem các bộ phim mà Patricia Field làm stylist và rất tự tin vào bộ phim này."Material Queen" sẽ quay ngoại cảnh tại Paris vào tháng 10 tới và điều này khiến Ngô Kiến Hào rất hào hứng. Chính vì vậy, nhà sản xuất Chen Yu Shan nói đùa rằng: "Ngô Kiến Hào từng nói chỉ cần cậu ấy được đến Paris thì bảo cậu ấy đóng vai nào cũng được".
20108050004.jpgNgôn Thừa Húc, Patricia Field, Chen Yu Shan, Chen Hui Ling Ngô Kiến Hào tại buổi họp báo
"Material Queen" kể về câu chuyện một cô bé mồ côi lớn lên thành trở thành người mẫu nổi tiếng nhưng lại quá chú trọng về tiền tài, danh vọng. Để có tiền, cô thậm chí chấp nhận bám gót đại gia. Tuy nhiên, trong một lần sang Paris làm việc, cô gặp một anh chàng sinh viên khoa âm nhạc và cả hai đem lòng cảm mến nhau. Kinh phí dự kiến của "Material Queen" lên tới 120 triệu Đài tệ. Nhà sản xuất Chen Yu Shan từng gặt hái thành công lớn với vô số các bộ phim truyền hình thần tượng đình đám như "Định mệnh anh yêu em"Bại khuyển nữ vương" (My Queen) và "Trạm kế tiếp hạnh phúc" (Autumn's Concerto). Cũng chính vì vậy, "Material Queen" được kỳ vọng sẽ tạo ra tiếng vang lớn khi phát sóng. (Fated to Love You), "
Theo 2sao

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022