Seo Woo: Chỉ mặc đồng phục trên phim Dù năm nay đã 25 tuổi nhưng Seo Woo vẫn rất nhí nhảnh trong bộ đồng phục học sinh diện trong “Cinderella Sister” chẳng khác nào một cô nhóc cấp III.
Seo%20Woo.jpg Seo Woo trong phim
Tuy nhiên Seo Woo lại chẳng khoái mặc đồng phục tí nào, cô còn cho biết “Cinderella Sister” là bộ phim cuối cùng mình chịu mặc đồng phục cũng bởi các vai diễn từ trước đến nay đa phần đều diễn vai nữ sinh nên Seo Woo sợ khán giả sẽ cảm thấy ngán ngẩm hình tượng giả nai của mình.Kwon Sang Woo: Đồng phục là bùa may mắn Kwon Sang Woo thì vẫn luôn đùa rằng bộ đồng phục học sinh là bùa may mắn của mình bởi chỉ cần khoác lên bộ đồng phục học sinh là y như rằng những bộ phim anh tham gia đều thành công ngoài sức tưởng tượng. Ví như vai diễn trong “Anh bạn gia sư” đã thu hút tới 5,2  triệu khán giả trong khi “Một thời học sinh” cũng có lượng khán giả lên tới hơn 3 triệu.
cover-image-kwon_sang_woo_reflection.jpg Kwon Sang Woo
Song Hye Kyo: Nổi tiếng nhờ trình diễn… đồng phục Trả lời phỏng vấn khi tới Đài Loan hồi tháng 4 vừa qua, Song Hye Kyo đã bật mí rằng cô vốn mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang chứ không có ý định bước chân vào làng giải trí.
Song%20Hye%20Kyo.jpg
Nhưng nhờ tình cờ tham gia vào một cuộc thi người mẫu trình diễn đồng phục học sinh với những người bạn, Hye Kyo đã lọt vào vòng cuối và đoạt giải năm 16 tuổi. Chính bước ngoặt này đã giúp cô góp mặt trong "Áo Cưới", "Trái tim mùa thu"... sau này. Ji Yeon (T-ara): Thích làm nữ sinh Do bận bịu với lịch làm việc của T-ara nên tạm thời Ji Yeon không có thời gian tới trường học, cũng chính vì vậy mà Ji Yeon cảm thấy rất thích thú với việc được mặc đồng phục đóng phim. Điều thú vị là trong cả ba bộ phim “Soul”, “God of Study”, “Death Bell”, phim nào Ji Yeon cũng vào vai nữ sinh cấp III.
jiyeonuniformpictures3c5g2.jpg Ji Yeon diện đồng phục cấp III
Ji Yeon còn tâm sự cứ mỗi khi được nghỉ giải lao, cô lại quay sang “tám” sôi nổi với các bạn diễn và mỗi khi như thế Ji Yeon lại cảm thấy mình thật giống một học sinh trung học thực thụ. Kim Hyun Woo: Đồng phục từng là bộ quần áo đẹp nhất Với anh chàng làm bếp tóc xù trong “Pasta”, bộ đồng phục học sinh gắn với một quãng thời gian khốn khó. Hyun Woo kể hồi anh chàng này đi phỏng vấn xin học ở Học viện nghệ thuật Seoul, Hyun Woo đã diện bộ đồng phục cấp III bởi đây là bộ đồ tươm nhất trong tủ quần áo của anh khi đó.
Hyun%20Woo.jpg
 Khi được các giáo sư phỏng vấn hỏi vì sao lại mặc đồng phục, Hyun Woo đã thẳng thắn nói về tình cảnh của mình. Nhờ thái độ hết sức tự tin , Hyun Woo đã được nhận vào trường sau 8 phút phỏng vấn, hơn đứt các ứng viên khác chỉ được phỏng vấn có 3 phút.
Theo Hoahoctro

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022