Đã hơn nửa năm kể từ ngày chuyện tình của cặp vợ chồng lệch nhau 35 tuổi Lê Thị Thu Sao (SN 1957) và Triệu Hoa Cương (SN 1992) gây xôn xao dân mạng. Thời gian qua, họ liên tục hâm nóng tên tuổi khi rủ nhau đi thẩm mỹ, xăm hình hay những phát ngôn sốc về tình yêu.

Bẵng đi một thời gian không lên sóng vì bị mất nick khủng hơn 120 nghìn người theo dõi, thời gian này chị Thu Sao rất chịu khó giao lưu cùng mọi người sau khi lập Facebook mới. Đó là những clip chia sẻ về cuộc sống đời thường hay những bữa cơm ấm cúng chị chuẩn bị cho chồng trẻ.

co-dau-62-tuoi.jpg

Tuy nhiên, chính việc một ngày livestream đôi ba lần khiến chị Thu Sao gặp không ít sự cố ngượng chín mặt. Điển hình như trong clip nói chuyện với mọi người cách đây không lâu, vì cách ngồi hớ hênh, vợ anh Hoa Cương đã để lộ nội y. 

Hình ảnh ghi lại, do ngồi dạng chân nên chiếc váy len bất ngờ phản chủ. Và khoảnh khắc đó đã nhanh chóng bị chụp lại và chia sẻ rầm rộ.

Chị Thu Sao và khoảnh khắc hở nội y trên sóng trực tiếp.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên chị Thu Sao bị soi về cách ăn mặc. Trước đó, khi livestream cùng chồng trẻ, chị Thu Sao cũng từng hở nội y khi mặc chiếc váy ren cắt cúp táo bạo. 

Ở phần bình luận, người xem khuyên cô dâu Cao Bằng nên chọn trang phục phù hợp để tránh những dị nghị không đáng có.

co-dau-62-tuoi-1.jpgTừ khi lấy chồng kém 35 tuổi, chị Thu Sao chăm chỉ "hở bạo".

co-dau-62-tuoi-2.jpgNgoài chọn những trang phục khoe trọn vòng 1, người phụ nữ này còn tự tin chia sẻ chúng trên trang cá nhân.

co-dau-62-tuoi-3.jpgNhiều người công nhận sau khi chi số tiền lớn bằng cả gia tài để làm răng, tiêm mỡ tự thân lên mặt, chị Thu Sao trẻ ra cả chục tuổi...

co-dau-62-tuoi-5.jpg... nhưng phong cách thời trang "tắc kè hoa" vẫn liên tục gây tranh cãi.

co-dau-62-tuoi-4.jpgThêm một cách lựa chọn trang phục không hợp tuổi của vợ anh Triệu Hoa Cương.  

co-dau.gif?width=150Yolo
Mặc váy hoa diêm dúa nhìn rõ nội y, cô dâu 62 tuổi khiến người xem lắc đầu thời trang phang tuổi tác cũng cần mức độ
thu-sao.gif?width=150Yolo
Mất nick khủng nhưng vẫn bị chửi rủa, cô dâu 62 tuổi: Cả dòng họ tu 5 đời 10 kiếp nên tôi mới được như vậy

T.H Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU