Đêm 2.5, Cuộc thi “Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị 2021” đã đến hồi kết với màn trình diễn của 10 thí sinh cuối cùng. Sau các phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội, thuyết trình với chủ đề du lịch Quảng Trị, phần thi ứng xử... ban giám khảo (gồm: NSND Lê Khanh, NSND Quang Vinh, Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm...) đã chọn ra “Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị năm 2021” là thí sinh có số báo danh 020 Lại Thị Yến Nhi.
9_whuj.jpg

"Đại sứ du lịch Quảng Trị" trong phần thi áo dài

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

8_xohg.jpg

"Đại sứ du lịch Quảng Trị" trong phần thi trang phục dạ hội

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

6_voft.jpg

"Đại sứ du lịch Quảng Trị" trong phần thi thuyết trình

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

5_uypn.jpg

Lại Thị Yến Nhi được đánh giá cao trong xuyên suốt cả chương trình

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Tân đại sứ du lịch của tỉnh Quảng Trị sinh năm 2002, quê ở xã Tân Thành, H.Hướng Hóa, hiện đang học ĐH Greenwich cơ sở đóng ở Đà Nẵng). Yến Nhi có chiều cao 1,7 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng: 84-63-95. Tại phần thi cuối cùng (ứng xử) trước câu hỏi bạn sẽ làm gì nếu là “Đại sứ du lịch của tỉnh Quảng Trị” 2021, Yến Nhi cho biết sẽ sử dụng hình ảnh của mình để kêu gọi mọi người giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.
10_aaiq.jpg

Top 5 Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

 
11_okqv.jpg

Thí sinh Nguyễn Lê Thảo Nhi đoạt giải thí sinh thuyết trình ấn tượng nhất

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

12_qtja.jpg

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Thúy đạt giải thí sinh ứng xử hay nhất

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Được biết, cuộc thi “Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021” do Hiệp Hội du lịch tỉnh Quảng Trị, Công ty TNHH Song Anh Media-Sound & Lighting và Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp tổ chức. Đây là một sự kiện ý nghĩa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đẩy mạnh hoạt động liên doanh liên kết, phát triển kinh tế du lịch tỉnh nhà. Theo ông Phạm Công Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch, Trưởng ban tổ chức thì cuộc thi sẽ tìm kiếm ra gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của đất và con người Quảng Trị, góp phần quảng bá nét đẹp của quê hương đến với bạn bè trong và ngoài nước.
1_quix.jpg

Ban tổ chức, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị chụp ảnh chung với các thí sinh

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Danh hiệu “Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021” gồm vương niệm và phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao các giải thí sinh thân thiện với cộng đồng, thí sinh thuyết trình ấn tượng nhất, thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất... mỗi giải 15 triệu đồng.