Alan Ritchson là ngôi sao hành động đang lên của Hollywood những năm gần đây. Anh được yêu thích với gương mặt nam tính và thân thể lực lưỡng, cùng khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ. Gần đây, tài tử gây chú ý với phần 2 series đình đám Reacher, từng đứng hạng 1 toàn cầu về lượt xem trực tuyến.

photo-5-17122218217131879407924.jpg

Alan Ritchson gần đây gây chú ý với vai chính trong loạt phim Reacher.

Dù thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh lạc quan và yêu đời, trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter đăng hôm 3/4, Alan Ritchson bất ngờ tiết lộ bản thân mắc nhiều căn bệnh tâm lý nghiêm trọng. Anh cho biết đó là hệ quả của việc nhiều lần từng bị quấy rối tình dục khi gia nhập làng giải trí. Năm 36 tuổi, nam diễn viên được chẩn đoán mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực (bipolar disorder). Năm ngoái, anh tiếp tục phát hiện bản thân mắc thêm hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).

Alan Ritchson cho biết đã nhiều lần bị quấy rối tình dục từ khi bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu. Nam diễn viên kể lại: " Tôi không dùng 2 bàn tay để đếm hết những lần mình bị đưa vào những tình huống khủng khiếp như vậy. Mục đích chính của họ là quấy rối tình dục và mức cát-xê đưa ra chính là miếng mồi. Thành thật mà nói, tôi thấy ngành thời trang cũng giống như buôn bán tình dục được hợp pháp hóa vậy. Mọi thứ không được quản lý chặt chẽ. Một điều tưởng như bí mật mà ai cũng biết đó là khi được thuê, bạn như được gửi đến một nhiếp ảnh gia để người đó tìm mối bán bạn ".

photo-4-17122218197681171884503.jpg
photo-3-1712221818422322402629.jpeg

Nam diễn viên Alan Ritchson tiết lộ mắc bệnh tâm lý, từng nghĩ quẩn sau nhiều lần bị quấy rối tình dục.

Ngôi sao 41 nói từng được một nhiếp ảnh gia nổi tiếng kết nối và mời làm việc chung. Người này yêu cầu anh tới phòng riêng tại khách sạn để chụp một bộ ảnh khỏa thân. Gã còn hứa hẹn sẽ giúp anh được lên tạp chí nổi tiếng và ký hợp đồng với một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Tại đây, Alan Ritchson cho biết đã bị nhiếp ảnh gia này quấy rối tình dục.

Những trải nghiệm tồi tệ đó khiến Alan Ritchson quyết tâm chuyển hướng sang diễn xuất với hy vọng tìm kiếm môi trường làm việc lành mạnh hơn. Tuy nhiên, những năm đầu tiên ở vai trò mới cũng diễn ra không suôn sẻ khi tình trạng bị quấy rối tình dục vẫn không dừng lại. Nam diễn viên cho biết đây cũng là quãng thời gian anh cảm thấy suy sụp nhất.

Đỉnh điểm là khi Alan Ritchson bị một đồng nghiệp nữ thân thiết quấy rối tình dục. Họ lúc đó đang cùng hợp tác để đi gọi vốn cho một dự án phim mà cả 2 đều đặt nhiều kỳ vọng. Đến một ngày, nam diễn viên bị yêu cầu anh phải lên phòng khách sạn của cô ta. Nếu từ chối, người phụ nữ này đe dọa sẽ tung tin với truyền thông rằng đã bị Alan Ritchson tấn công tình dục.

photo-2-171222181709747491721.jpeg
photo-1-17122218101072100208408.jpeg

Alan Ritchson hiện tận hưởng cuộc sống bên vợ và 3 con trai.

Tài tử Reacher cho biết cảm thấy cực kỳ lo lắng trong nhiều ngày. Sau đó không lâu, anh đã quyết định treo cổ tự tử tại nhà riêng ở khu Encino, bang California (Mỹ). Trong giây phút tuyệt vọng khi đang chới với trên dây, Alan Ritchson bỗng nhìn thấy ảo giác về các con của mình và quyết định dừng lại. Nam diễn viên cố gắng hết sức đu người lên để gỡ thòng lọng trên cổ và tụt xuống một cách an toàn.

Ở tuổi 41, Alan Ritchson hiện tận hưởng cuộc sống bên vợ Catherine. Hai người kết hôn hơn 20 năm và có 3 con trai. Năm ngoái, cả gia đình quyết định bán nhà để cùng nhau đi chu du khắp nước Mỹ. Ngoài những giai đoạn đi đóng phim, nam diễn viên dành thời gian để chăm sóc vợ con.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022