Trong làng LMHT Việt, ngoài Zeros, nếu phải tìm thêm một cái tên nào thường xuyên gắn liền với những drama, thậm chí còn từng bị đưa lên cả sóng truyền hình, thì phải kể đến chính là nam streamer S. - cựu thành viên của nhóm streamer SBTC và từng một thời là người anh em thân thiết của Thầy Giáo Ba.

Sau nhiều lùm xùm trong quá khứ, S. chính thức bước hẳn sang hướng xây dựng nội dung và hoạt động nghiêng về lĩnh vực "đỏ đen" và gây nhiều tranh cãi ngay cả đối với chính các fan của mình.

streamer-1.jpgThầy Giáo Ba và nam streamer S. từng rất thân thiết với nhau

Mới đây, nam streamer S. lại tiếp tục bị tố có hành vi lừa đảo khán giả của mình. Cụ thể, trong một lần tổ chức sự kiện cho khán giả của mình tham gia, sau khi được mọi người chuyển khoản tiền thì S. lại có hành vi thoát khỏi phiên livestream mà không hẹn ngày tái ngộ.

Chưa kể, theo như "nạn nhân" cho biết, thì đã có khoảng 400 người thực hiện chuyển khoản cho S. và mỗi người khoảng 100k thì con số này là vô cùng lớn.

Đáng nói, sau đó S. còn tiến hành chặn tự động các nội dung trên kênh chat liên quan đến vụ việc, bao gồm những dòng chat yêu cầu nam streamer trả lại tiền.

streamer-2.jpgNam streamer S. lại bị tố lừa đảo

Thế nhưng, bài đăng của "nạn nhân" sau vụ việc của nam streamer S. lại nhận về đa phần là các ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Theo đại đa số, cốt lõi của sự việc chính là không ít người đã tự đưa mình vào bẫy và để mất tiền chủ động.

Thậm chí nhiều người còn nhận định thẳng thắn: "Chuyện của S. thì ai cũng đã biết. S. cũng không cầm tay bắt ai chơi cả. Thế này thì tự làm tự chịu thôi chứ không ai giúp được".

Chưa kể, hành động tham gia vào các hoạt động của S., trên thực tế cũng là một hành vi vi phạm pháp luật nên gần như chắc chắn sẽ khó lòng để các "nạn nhân" nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

streamer-3.jpgNhưng nhiều ý kiến lại cho rằng chính các "nạn nhân" đã tạo điều kiện cho S. thực hiện hành vi

Có thể nói, việc S. thực hiện các hoạt động "đỏ đen" là một chuyện. Nhưng chính những khán giả của nam streamer cũng ngày ngày tham gia vào các hoạt động của anh này và đó có lẽ mới thực sự là nguyên nhân chính, vô tình "tiếp tay" cho S. tiếp tục các hành vi của mình.

streamer.jpg?width=150Yolo
Nhìn lại tình trường mập mờ của nam streamer nọ, Ngân Sát Thủ vẫn là đỉnh cao

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022