Trên trang cá nhân mới đây, MC Quỳnh Chi bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với BTV Thùy Dung. “Đây sẽ là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi lên tiếng xác nhận một cách rõ ràng và đầy đủ nhất về mối quan hệ giữa tôi và Thuỳ Dung”, Quỳnh Chi chia sẻ.

MC Quỳnh Chi cho hay, từ những ngày mới quen biết nhau cho đến hiện tại, cô cùng Thùy Dung vẫn luôn là bạn tốt trong cả công việc và cuộc sống. “Quan điểm của tôi trong tình bạn không có sự khác biệt giữa những người có định hướng giới tính giống mình và những người khác mình”, Quỳnh Chi nói.

mc-quynh-chi.pngChia sẻ mới nhất của MC Quỳnh Chi.

mc-quynh-chi1.png

Quỳnh Chi khẳng định, cô và Thuỳ Dung luôn là những người bạn tốt, là tri kỷ của nhau. Nữ MC khẳng định lần cuối: “Tôi là một người phụ nữ bình thường và yêu những gì thuận theo tự nhiên. Vì như vậy, đối với nhu cầu đời sống tình cảm riêng tư, tôi cũng sẽ thuận theo tự nhiên và đúng với bản chất tâm sinh lý của mình”.

Nữ MC cho hay, bản thân không kỳ vọng mọi người phải hiểu đúng về cuộc sống hay những mối quan hệ xung quanh cô.

Nghi vấn chuyện tình cảm của MC Quỳnh Chi và BTV Thùy Dung từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Cả hai từng có khoảng thời gian dọn về sống chung 1 nhà khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị.

mc-quynh-chi2.png

Tuy nhiên, sau một thời gian, cả hai không còn nhắc tới nhau trên mạng xã hội, cũng không còn xuất hiện nhiều bên cạnh nhau. Một thời gian sau Quỳnh Chi lên tiếng xác nhận đang độc thân.

quynhchi2.jpg?width=150Yolo
Sau tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi bất ngờ mong muốn có một đám cưới ấm áp như Tóc Tiên

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Loading...
Loading...
Loading...