Sau màn "nhá hàng" về sự xuất hiện đặc biệt của Lý Nhã Kỳ trên ghế nữ chính, tập 13 của chương trình "Người ấy là ai?" lên sóng tối 12/8 đã thu hút nhiều sự hiếu kỳ của khán giả.

Đến với chương trình, Lý Nhã Kỳ được gọi với tên thật là Thanh Nhàn, mong muốn tìm được "nửa kia" của mình với sự giúp sức của MC Trấn Thành và dàn cố vấn: Siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Song Luân, ca sĩ Hồng Ngọc và DJ đến từ Thái Lan - Matoom.

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên công khai tham gia một chương trình ghép đôi. Dàn "cực phẩm" dành cho cô là những chàng trai trẻ, hoạt động ở nhiều lĩnh vực.

ly-nha-ky-khoc-nghen-duoc-chang-trai-viet-kieu-chu-dong-lam-quen-1-1660323780913.jpeg

Lý Nhã Kỳ cùng dàn cố vấn của "Người ấy là ai?" tập 13 (Ảnh: Ban tổ chức).

ly-nha-ky-khoc-nghen-duoc-chang-trai-viet-kieu-chu-dong-lam-quen-2-1660323832028.jpeg

Nhan sắc dàn "cực phẩm" trong tập đặc biệt (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trải qua các vòng tìm hiểu, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" phải đưa ra quyết định trao bó hoa cho chàng trai duy nhất. Tuy nhiên, trước khoảnh khắc quan trọng này, cô lại ngập ngừng, không dám tiến tới mà tìm đến MC Trấn Thành, khóc nức nở. 

Nam diễn viên "Bố già" lập tức "gỡ rối", chủ động hỏi 3 chàng trai còn lại trên sân khấu liệu ai muốn bước lên cầm bó hoa từ tay Lý Nhã Kỳ. Cả khán phòng như vỡ òa khi anh chàng Thái Khoa đã mạnh dạn làm điều đó.

ly-nha-ky-khoc-nghen-duoc-chang-trai-viet-kieu-chu-dong-lam-quen-3-1660324301667.jpeg

Lý Nhã Kỳ bật khóc trong khoảnh khắc kết đôi (Ảnh: Ban tổ chức).

Ở phía dưới, dàn cố vấn cũng không khỏi hồi hộp. Siêu mẫu Minh Tú đứng ngồi không yên và quả quyết: "Phải xanh (độc thân - PV), không thể không xanh!".

Không làm mọi người thất vọng, chàng Việt kiều Thái Khoa chính thức công khai hiện anh đang độc thân. Anh cho biết mình qua Đức từ năm một tuổi và vừa bay về Việt Nam cách đây 2 tuần với mong muốn tìm được tình yêu đích thực.

Thái Khoa tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng cũng tự nỗ lực tạo dựng sự nghiệp riêng. Hiện tại, anh chàng sở hữu một nhà hàng ẩm thực tại Đức. Trùng hợp thay, Lý Nhã Kỳ cho biết cô cũng từng có khoảng thời gian 7 năm sống và làm việc tại Đức. Điều này khiến nhiều người cho rằng hai người có "mối nhân duyên định mệnh".

ly-nha-ky-khoc-nghen-duoc-chang-trai-viet-kieu-chu-dong-lam-quen-4-1660324321042.jpeg

Lý Nhã Kỳ đã tìm được chàng trai độc thân Thái Khoa (Ảnh: Ban tổ chức).

Khi được mời nhận xét về Lý Nhã Kỳ, Thái Khoa bối rối đến nỗi anh phải xin thêm một chút thời gian để bình tĩnh lại. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ nhìn thấy sự chân thành của Thái Khoa, cô nói: "Có lẽ bạn ấy là người an toàn, chân thành. Lúc đầu, khi bạn nói ở Đức, mình cũng khá bất ngờ. Những gì bạn nói tiếng Đức mình hiểu, nhưng không muốn nói cho bạn hiểu".

"Nữ hoàng kim cương" tâm sự, cô không thích quay lại Đức vì khoảng thời gian ở đó, cô thật sự chưa trưởng thành lại phải xa gia đình khá lâu nên từng buồn và khóc rất nhiều. Sự cô đơn và lạnh lẽo và những kỷ niệm không mấy vui vẻ trong quá khứ ở nơi xứ người khiến nữ diễn viên đã chần chừ không dám trao hoa cho Thái Khoa.

Tuy Lý Nhã Kỳ đã tìm được đúng chàng trai độc thân nhưng cả cô và đối phương đều tỏ ra bối rối, ngại ngùng. Anh chàng Việt kiều cho biết sẽ cố gắng hết sức để khiến Thanh Nhàn luôn vui. 

Trước khi tìm được "chân ái", Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là một mỹ nhân thành đạt, tài giỏi nhưng vẫn "lẻ bóng" trong showbiz Việt. Trong cuộc phỏng vấn với Dân trí hồi tháng 6, Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình: "Khi mình gặp một đàn ông mà họ biết trân trọng tình yêu và cảm xúc của mình, họ yêu cả cái xấu, cái tốt của mình là đủ rồi. Kỳ chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn ở thành tựu vì để tạo được thành tựu phải do ý chí và đức tính. Đàn ông có đức tính tốt, không bao giờ là người thất bại và vô dụng".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022