vo-huy-cung-19.jpgVlogger Huy Cung và hot girl trường báo Linh My kết hôn vào 9/12/2018 và có một cậu con trai chung tên Ben. Nhưng cuộc hôn nhân này đã kết thúc sau hơn 2 năm chung nhà.vo-huy-cung-20.jpgSau chia tay, Huy Cung - Linh My đều lựa chọn đi trên con đường riêng của mình nhưng họ vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp và tập trung chăm sóc con trai chung.

vo-huy-cung-21.jpgKể từ sau ly hôn, single mom tập trung phần lớn cho công việc và chăm lo cho cậu con trai. Linh My hiện làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và còn là bà chủ spa. Từ nhan sắc đến công việc, cuộc sống của cô được nhận xét ngày càng "lên".

vo-huy-cung-1.jpg Mới đây, Linh My khiến ai nấy trầm trồ khi khoe ngôi nhà mới tậu ở Hà Nội. Được biết, đây cũng là tài sản mà sau này cô sẽ để lại cho quý tử.

vo-huy-cung-16.jpg"Một ngôi nhà nhỏ xinh đang hoàn thiện với tất cả tâm huyết, nhà là nơi để về, để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả, nhà là tổ ấm", hot mom bày tỏ.vo-huy-cung-6.jpg Ngôi nhà của Linh My được thiết kế rất chi hiện đại, tiện nghi với phòng bếp rộng rãi để cô có thể thoả sức sáng tạo các món ngon.

vo-huy-cung-9.jpgPhòng khách thoáng đãng để hot girl chào đón những người thân yêu, bạn bè đến chơi.

vo-huy-cung-2.jpgPhòng làm việc sáng giúp "hot girl trường báo" nghĩ ra thêm nhiều cách kiếm tiền.

vo-huy-cung-11.jpgvo-huy-cung-3.jpgPhòng thay đồ là nơi single mom có thể tha hồ bày trí và thoải mái "lên đồ".

vo-huy-cung-12.jpgPhòng ngủ được thiết kế theo sở thích riêng của Linh My, là nơi cô thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả.

vo-huy-cung-13.jpgvo-huy-cung-17.jpgvo-huy-cung-18.jpgNgoài ra, Linh My còn dành cả phòng riêng xinh đẹp cho bố mẹ và quý tử.

vo-huy-cung-15.jpgNhà vệ sinh rộng rãi, thoáng mát, thiết kế sang chảnh.

vo-huy-cung-8.jpgMột không gian dành làm nơi giải trí, thư giãn. Ngoài ra, cô cho biết còn phòng thờ đang chờ lên thiết kế kĩ lưỡng.

vo-huy-cung-24.jpgNhìn từng thiết kế trong ngôi nhà của Linh My và con trai ai nấy cũng bày tỏ trầm trồ, ngưỡng mộ trước sự xa hoa, hiện đại.

vo-huy-cung-23.jpgChia sẻ về không gian sống hiện đại, Linh My cho biết muốn truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người, đặc biệt là những single mom rằng: "Chúng ta có thể làm được tất cả những gì mà mình mong ước. Chúng ta có thể thành công. Chúng ta không bao giờ cô đơn và chúng ta thật tuyệt vời".

huy-cung-ok.jpg?width=150Yolo
Vợ hot girl công khai ảnh nóng rẫy hậu chia tay Huy Cung

Min Theo Vietnamnet

 

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022