Suốt 2 ngày qua, vụ ly hôn từ bình lặng bỗng bùng nổ ra biến căng đét của Vinh Râu và Lương Minh Trang đã trở thành tâm điểm trên cõi mạng.

Hôm trước hứa sẽ tôn trọng và bảo vệ nhau, hôm sau Lương Minh Trang viết tâm thư bóc trần thực trạng hôn nhân, hội bạn của Vinh Râu cũng nhập cuộc "cà khịa" ai đó.

Chìm trong sóng gió liên hồi hậu ly hôn, chiều ngày 30/7, Lương Minh Trang gây lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái hé lộ tình trạng sức khỏe.

Trên Facebook cá nhân, vợ cũ Vinh Râu kêu cứu cộng đồng mạng: "Đời là những chuỗi ngày mất ngủ. Hơn 48 giờ rồi, làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được. Cho mình xin tên một loại thuốc ngủ tốt, không ảnh hưởng sức khỏe ạ".

Dường như suốt 2 ngày qua, Lương Minh Trang vẫn chưa thể cân bằng cuộc sống sau khi công bố thông tin ly hôn và mở ra "cuộc chiến" căng với chồng cũ. Người hâm mộ hết sức lo lắng cho cô, dân mạng đồng loạt khuyên Lương Minh Trang nên bỏ qua chuyện cũ và giữ gìn sức khỏe giữa mùa dịch.

luong-minh-trang-vinh-rau-1.jpgLương Minh Trang gây hoang mang khi tiết lộ đã mất ngủ suốt 2 đêm kể từ khi công bố thông tin ly hôn với Vinh Râu

Tuy nhiên, có một vài ý kiến cho rằng vợ cũ Vinh Râu đang tỏ ra đáng thương sau loạt lùm xùm vừa qua.

Không lâu sau đó, Lương Minh Trang đã xóa luôn status thông báo tình trạng trên và thay vào đó bằng một chữ: "Zombie" (xác sống). Cô giải thích: "Thà ghi vậy không ai hiểu, không ai nói ra nói vô mệt".

luong-minh-trang-vinh-rau-5.jpgKhông lâu sau đó, Lương Minh Trang đã thay đổi dòng trạng thái vì bị antifan tiếp tục tấn công, thóa mạ

luong-minh-trang-vinh-rau-4.jpgNhiều người khuyên Lương Minh Trang nên cân bằng và bỏ qua chuyện cũ để bắt đầu cuộc sống mới

luong-minh-trang-vinh-rau-3.jpgTối hôm qua (ngày 29/7), Lương Minh Trang viết status tố chồng cũ cực căng

luong-minh-trang-vinh-rau-2.jpgVụ ly hôn tưởng là bình lặng của Vinh Râu và Lương Minh Trang nay đã biến thành "khẩu chiến" căng đét trên mạng xã hội

vinh-rau-luong-minh-trang-ok.jpg?width=150Yolo
Rầm rộ Vinh Râu khoe ảnh Lương Minh Trang mang bầu 2 năm trước?

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc