Trên Facebook mới đây ''triệu phú công nghệ'' Hùng Đinh hào hứng chia sẻ thành quả sau thời gian nỗ lực tập luyện giảm cân.

Qua những hình ảnh đăng tải cho thấy, trước đây ông xã MC Phạm Ngọc Hà My "bụng bia", nhưng hiện tại thì đã khác.

Nhờ nghiêm túc luyện tập kết hợp chế độ ăn uống, Hùng Đinh giờ đây sở hữu body vạm vỡ, cơ bắp săn chắc. Phần mỡ bụng của anh gần như đã được đánh bay.

hung-dinh-1.jpgBody ông xã Hà My trước và sau khi nỗ lực luyện tập.

"Triệu phú công nghệ" cho biết anh đã mất 7 tháng để có được body ở hiện tại. Trước đây, Hùng Đinh không dưới 10 lần mua thẻ tập và các gói PT. Tuy nhiên, tất cả đều dừng lại sau khoảng 20 buổi tập.

Ngày 13/6/2022 vừa qua, đã đánh dấu mốc quan trọng - 100 ngày cho hành trình tập luyện đầy thử thách của anh với kết quả hơn cả mong đợi. Cụ thể: 

- Cân nặng từ 77 kg xuống còn 69,2 kg. Đây là lần đầu tiên ông xã Hà My sở hữu cân nặng đầu 6 sau gần 20 năm.

- Tỷ lệ cơ thể béo từ 23% xuống còn 15% 

- Ngực 95 cm lên 105 cm

- Bụng giảm từ 98 cm xuống còn 83 cm

hung-dinh-3.jpgHùng Đinh sau 100 ngày nỗ lực tập luyện.

hung-dinh-2.jpgĐể có được body săn chắc hiện tại, "triệu phú công nghệ" đã phải nổ lực rất nhiều.

hung-dinh-4.jpghung-dinh-11.jpgAnh cùng một nhóm bạn hàng ngày đến phòng gym.

hung-dinh-6.jpgNgoài tập gym, Hùng Đinh còn chăm chỉ với bộ môn golf.

hung-dinh-7.jpgKhông chỉ anh xã, Hà My cũng "sấp mặt" lấy lại vóc dáng sau sinh con.

hung-dinh-12.jpgThời kỳ mang thai, nữ MC tăng cân mất kiểm soát. Trước đó Hà My từng chia sẻ khi mang thai ở tuần 27, cô đã tăng 10 kg.

hung-dinh-13.jpgNhận thức được việc tăng cân chóng mặt thời kỳ mang thai, cô sau đó đã bắt tay vào một chế độ ăn healthy kết hợp tập gym để trong 9 tháng 10 ngày mẹ bầu chỉ nên tăng trong khoảng 15 kg.

hung-dinh-9.jpgNgày 20/8 vừa qua, Hà My hạ sinh con đầu lòng cho anh xã hơn 16 tuổi. Đó là một bé trai, gọi ở nhà là Ken.

hung-dinh-5.jpgĐinh Viết Hùng (Hùng Đinh, SN 1980) là cái tên có "số má" trong làng khởi nghiệp Việt Nam. Anh gắn liền với biệt danh "triệu phú công nghệ", người sáng lập ra phần mềm công nghệ có tới 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

hung-dinh-15.jpgPhạm Ngọc Hà My (sinh năm 1996) từng công tác tại Trung tâm tin tức VTV24. Cô là người dẫn dắt bản tin tuần về kinh tế - tài chính với tên gọi Money Weekly.

hung-dinh-14.jpgTuy nhiên, sau khi nhận lời cầu hôn của "triệu phú công nghệ" hồi tháng 6/2021, cô quyết định xin nghỉ việc tại nhà đài để tập trung toàn bộ thời gian, tâm sức cho dự án riêng​​​​​​ cũng như chăm lo cho tổ ấm.

hung-dinh-10.jpgHiện cặp đôi có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

pham-ngoc-ha-my-okii.jpg?width=150Yolo
Nữ MC giảm cân cấp tốc sau sinh con cho triệu phú đô la

Min Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022