Trong tập 6 chương trình The Face-Gương mặt thương hiệu vừa lên sóng vào tối qua, khán giả ngay lập tức có rất nhiều phản ứng trái chiều, nhiều người dành tình cảm cho Lan Khuê khi thấy cô khóc nức nở bỏ về vì thí sinh của đội mình bị Phạm Hương loại lần thứ 3.

lankhuexinloivilucbucxucdakhonggiuduocbi

Lan Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù mình có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh. Vậy nên Khuê khóc...

lankhuexinloivilucbucxucdakhonggiuduocbi
Hồ Ngọc Hà an ủi Lan Khuê hết lời

Ngay sau khi chương trình kết thúc, với sự quan tâm, cảm thông của đông đảo công chúng và truyền thông, Lan Khuê đã nhanh chóng gửi ra thông điệp của mình. Cô từ chối trả lời phỏng vấn.

Trong thông tin được chia sẻ, Lan Khuê viết:

"Mọi người xem có thấy Khuê khóc và bỏ về, Khuê xin lỗi vì trong lúc bức xúc đã không giữ được bình tĩnh. Nhưng bản thân Khuê đã từng chinh chiến qua các cuộc thi, từng là một thí sinh, từng để số phận mình nằm trong bàn tay người khác, từng khóc hết nước mắt và cay đắng khi biết rằng mình cách chiến thắng trong tích tắc nhưng không thể chạm vào dù mình xứng đáng hơn. Hơn ai hết Khuê hiểu rõ điều mà thí sinh lo lắng khi bước vào cuộc thi không phải là mình có đẹp hay không, có tài năng hay không mà là những người đưa ra quyết định họ sẽ dựa trên những tiêu chuẩn, yếu tố nào; dựa trên lý trí hay tình cảm. Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù mình có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh. Vậy nên Khuê khóc...

Chúng ta đều hiểu vai trò của hình thực tế ở Việt Nam rất khác so với các nước khác. Ở nước ngoài nó chỉ đơn giản mang tính giải trí, mua vui, xong chương trình ai thắng ai thua thì ai về nhà nấy. Nhìn lại các quán quân của các chương trình thực tế người mẫu phiên bản quốc tế, hầu như không có ai gặt hái thành công hay tiếp tục với con đường người mẫu.

Nhưng ở Việt Nam thì khác, truyền hình thực tế là cơ hội, là tấm vé để các chàng trai, cô gái hiện thực hóa ước mơ của họ. Đối với họ đây là cơ hội đổi đời, là con đường để tiếp cận và chinh phục ước mơ. Nên đôi khi Khuê cảm thấy mình có chút trách nhiệm với con đường các bạn đi trong cuộc thi, trong đội của mình.

Những gì diễn ra trong quá trình ghi hình The Face thật sự đã có tác động rất lớn đến suy nghĩ, cách nhìn nhận và nhận thức của Khuê về con đường nghề.

Ở thời điểm này Khuê mới cảm nhận rõ rệt ý nghĩa của bộ Phim hoạt hình Inside Out, đó là khi con người ta cứ mãi miết đi tìm niềm vui, hạnh phúc cho mình bằng mọi giá, nhưng chúng ta lại không nhận ra hạnh phúc, niềm vui chính là khoảnh khắc khi chúng ta vượt qua những nỗi đau, những buồn phiền.

Dù gì thì vượt qua những cảm xúc nhất thời trong quá trình ghi hình The Face, ở thời điểm này Khuê hạnh phúc khi nhìn thấy những thí sinh của mình ngày càng tỏa sáng, trưởng thành, đang từng bước tạo dấu ấn trong lĩnh vực thời trang mà huấn luyện viên và các thí sinh đều đặt chung một đam mê, tình yêu.

Khuê thích câu nói của chị Hà, chúng ta có hàng triệu khán giả coi truyền hình. Những đánh giá của họ, những sự yêu mến của họ sẽ là công tâm và tuyệt vời nhất. Khuê muốn cảm ơn tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho Khuê. Khuê hạnh phúc với điều đó...

Một lần nữa, Khuê xin chân thành cảm ơn các anh chị vì đã ở bên cạnh và ủng hộ Khuê cũng như hai HLV còn lại của The Face. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều..."

Ngay khi chương trình vừa kết thúc, dư luận còn khá ầm ĩ, không ít người phản đối quyết định của Phạm Hương, cô đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái mới nhất, thu hút sự chú ý của những ai đang theo dõi chương trình.

Cô viết: "Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn. Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn".

lankhuexinloivilucbucxucdakhonggiuduocbi
Status gây chú ý của Phạm Hương trên trang cá nhân

Ngay lập tức, chia sẻ của Phạm Hương đã nhận được phản hồi mạnh mẽ, chỉ sau 12 tiếng, đã có hơn 100 ngàn lượt like, hơn 13 ngàn lượt bình luận và hơn 8 ngàn lượt chia sẻ.

Cách đây vài phút, khi mọi người khá lo lắng vì Phạm Hương bị "ném đá dữ dội", cô đăng status để trấn an mọi người.

lankhuexinloivilucbucxucdakhonggiuduocbi
Dòng trạng thái mới nhất của Phạm Hương cho thấy cô vẫn rất ổn

Gần đây, trong số các chương trình thực tế, The Face - Gương mặt thương hiệu là một trong số những chương trình gây được sự chú ý của khán giả với sự góp mặt của 3 người đẹp Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, top 10 hoa hậu thế giới Lan Khuê.

Ngay khi chương trình ra mắt, nhiều người đã nghi ngờ khả năng huấn luyện và sức hút của Lan Khuê và Phạm Hương. Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà đã khẳng định cả 2 cô gái đều rất có tài và Hà cũng phải nhìn nhận điều đó, khán giả hãy xem một cách công tâm và khách quan.

Đến nay, chương trình đã được nửa chặng đường, thế nhưng tất cả sự chú ý đều dành cho các huấn luyện viên trong khi các thí sinh, nhân tố chính lại khá mờ nhạt.

Băng Châu

Ảnh: Windy

lankhuexinloivilucbucxucdakhonggiuduocbi
Tag :, , , , ,
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H