Đám cưới trôi qua được một thời gian song mới đây Kiều Ly Phạm gây chú ý cùng đạo diễn Đức Anh khoe giấy đăng ký kết hôn.

Trong ảnh, cặp đôi ăn vận giản dị, chỉnh tề, check in trước văn phòng nơi họ làm thủ tục đăng ký kết hôn. Cầm trên tay hot girl Người Ấy Là Ai là giấy chứng nhận hợp pháp hóa hôn nhân.

kieu-ly-pham-12.jpgKiều Ly Phạm khoe ''lên phường'' cùng chồng đạo diễn đăng ký kết hôn.

kieu-ly-pham-13.jpgTrước đó, đám cưới của cặp đôi được tổ chức ở hai nơi. Ngày 28/8, Kiều Ly Phạm - Đức Anh làm lễ cưới tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Ngày 1/9, họ tổ chức tiệc tại Đà Lạt với sự tham gia của dàn khách mời toàn người nổi tiếng: Andree, Soobin Hoàng Sơn, Khương Ngọc, vợ chồng BigDaddy - Emily, vợ chồng JustaTee - Trâm Anh, hot girl Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt...

kieu-ly-pham-11.jpg Khoe giấy đăng ký kết hôn trở thành trào lưu của người nổi tiếng thời gian gần đây. Trong ảnh là hot girl Trương Hoàng Mai Anh và ca sĩ Jaykii. Đăng ảnh khóa môi bạn đời, gái xinh họ Trương gọi giấy đăng ký kết hôn là giấy chứng nhận đã có chồng.

kieu-ly-pham-9.jpgMạc Văn Khoa hí hửng ra mặt khi "chốt đơn" còn bà xã Vy Pumpe lại giấu mặt sau tờ giấy chứng nhận.

kieu-ly-pham-2.jpgĐăng ký kết hôn từ lâu nhưng mãi gần đây, Diệu Nhi và Anh Tú mới khoe lại khoảnh khắc này với người hâm mộ. Đúng chất "lầy lội", Anh Tú xỏ vội đôi giày đạp cả gót, áo phông thì nhàu còn Diệu Nhi bịt kín như ninja với khẩu trang và áo chống nắng.

kieu-ly-pham-1.jpgLà á hậu và diễn viên có tên tuổi nên Phương Nga và Bình An ăn mặc rất chỉn chu khi đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên trong khi Bình An giơ tay như ăn mừng chiến thắng vì "được lên phường" thì Phương Nga lại chau mày vô cùng hài hước.

kieu-ly-pham-3.jpgMC Liêu Hà Trinh dù ấn định cưới cùng ngày với Diệu Nhi và Anh Tú nhưng lên đồ đâu ra đấy để lên cơ quan hành chính và còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau khi đặt bút ký.

kieu-ly-pham-4.jpgVũ công Phạm Lịch và chồng mặc đồ đôi để đi đăng ký kết hôn.

kieu-ly-pham-5.jpgĐông Nhi và Ông Cao Thắng lên đồ giản dị và chu môi xì tin.

kieu-ly-pham-6.jpgMC Phương Mai và chồng nghiêm chỉnh như đi sự kiện.

kieu-ly-pham-7.jpgDiễn viên Lan Phương và chồng ngoại quốc giản dị "lên phường".

kieu-ly-pham-10.jpgVõ Hạ Trâm selfie cùng chồng ngay trên xe sau khi vừa đi làm thủ tục.

kieu-ly-pham-8.jpgLinh Chi và Lâm Vinh Hải khoe giấy đăng ký kết hôn đúng dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

kieu-ly-pham-ok.jpg?width=150Yolo
Hot girl Kiều Ly Phạm khóc như mưa trong đám cưới toàn celeb

Min Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022