Triển lãm du thuyền Singapore (Singapore Yacht Show) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Đây là triển lãm du thuyền lớn nhất châu Á, quy tụ hàng trăm chiếc du thuyền, siêu du thuyền đắt đỏ của giới tỉ phú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài việc trưng bày du thuyền, nhiều hoạt động khác cũng được diễn ra song song như trình diễn thời trang quốc tế.
Năm nay, nhà thiết kế gốc Việt Trisha Vu có buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang mới trong khuôn khổ triển lãm du thuyền lần thứ 9 này. Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương là một trong số những khách mời tới dự buổi trình diễn của nhà thiết kế này. 
batch_dsc_6742_smkt.jpg
 Loan Vương diện chiếc đầm hoa bay bổng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công
Ảnh: NVCC
batch_loanvuongdienketshowdattayntkbuocrachaoophanketshow_mbfj.jpg
Sau đó cô trở thành vedette trong show diễn của nhà thiết kế Trisha Vu 
Ảnh: NVCC
Lúc đầu, nhà thiết kế Trisha Vu chỉ mời Loan Vương tới dự và xem show. Nhưng với màn xuất hiện đầy ấn tượng của cô ở sự kiện, nhà thiết kế đã ngỏ ý mời Loan Vương mặc một thiết kế mới của mình và lên sân khấu trình diễn với vai trò vedette kết show. Trên sân khấu, Trisha Vu cũng bày tỏ mong muốn Loan Vương sẽ trở thành đại sứ hình ảnh cho thương hiệu thời trang của mình tại Singapore và mời cô ở lại đây thêm vài ngày để chụp hình quảng cáo.
batch_dsc_7514_xjfd.jpg
Sau khi kết thúc show thời trang, Loan Vương cũng tận dụng thời gian để tham quan và ghi lại những hình ảnh đẹp bên chiếc du thuyền đắt đỏ
Ảnh: NVCC
dt1_fenv.jpg
Người đẹp sinh năm 1986 tận hưởng cuộc sống sang chảnh trên chiếc du thuyền triệu đô
Ảnh: NVCC
dt2_rttm.jpg
Tại triển lãm, nhiều chiếc siêu du thuyền có giá không dưới 20 triệu USD, tương đương hơn 400 tỉ đồng, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất để tận hưởng kỳ nghỉ trên biển 
Ảnh: FBNV
dt3_dmum.jpg
dt5_wysf.jpg
Với các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi dành cho 12 người, chiếc du thuyền này có giá không dưới 10 triệu USD 
Ảnh: FBNV
dt6_gtey.jpg
Nội thất phía trong du thuyền vô cùng sang trọng, vốn là sản phẩm dành cho các triệu phú
Ảnh: FBNV
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU