Hồ Việt Trung sinh năm 1983, được khán giả biết đến qua các ca khúc: Anh nguyện chết vì em, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu... Anh đã có hơn 20 năm hoạt động trong nghề và được nhiều người yêu thích vì phong cách hài hước, duyên dáng.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, chuyện đời tư của Hồ Việt Trung cũng được khán giả quan tâm. Cách đây 4 năm, nam ca sĩ gây bất ngờ khi thừa nhận đã chia tay bạn gái và có một cô con gái tên Xí Muội, 3 tuổi.

img5309-crop-1660818665038.jpeg

Hồ Việt Trung và con gái Xí Muội (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Việt Trung cho biết anh từng giấu kín chuyện mình có con vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát. Suốt 7 năm qua, nam ca sĩ tự tay chăm sóc con gái. Anh tiết lộ, áp lực lớn nhất khi một mình nuôi con không phải là kinh tế mà là khoảng cách ngày càng lớn giữa bố và con gái theo từng bước trưởng thành của con.

Giọng ca Nô lệ tình yêu bộc bạch: "Tôi có thể lo cho con về vật chất nhưng con càng lớn thì khoảng cách giữa hai bố con càng xa. Tôi hiểu rằng có những điều một người cha không thể nào nói với con gái của mình. Tôi trăn trở về điều đó mỗi ngày và chưa biết giải quyết bằng cách nào".

img5246-1660818613807.jpg

Càng lớn, con gái Hồ Việt Trung càng xinh xắn, đáng yêu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Con gái Hồ Việt Trung năm nay học lớp 2 tại một trường quốc tế tại TPHCM. Càng lớn, Xí Muội càng hoạt bát, thông minh, thân thiện và bộc lộ năng khiếu ca hát giống bố. Nhận ra con gái có thiên hướng nghệ thuật, Hồ Việt Trung đã cho con đi học nhảy, học đàn để tạo nền tảng vững chắc cho con từ khi còn nhỏ.

Trong thời điểm bé Xí Muội nghỉ hè, Hồ Việt Trung thỉnh thoảng đưa con đi cùng trong những chuyến công tác xa để con vừa được đi chơi, vừa được xem bố làm việc. Từ đó, bé có cơ hội gần gũi với môi trường nghệ thuật. Anh dự định sẽ cho Xí Muội tham gia một vai nhỏ trong bộ phim ca nhạc được mình thực hiện cuối năm nay.

img5259-1660818613836.jpg

Hồ Việt Trung mong muốn con gái sẽ theo đuổi nghệ thuật (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Mặc dù muốn con theo đuổi nghệ thuật giống mình nhưng Hồ Việt Trung cho rằng với Xí Muội ở thời điểm này, học hành vẫn quan trọng nhất. Ngoài kiến thức, anh chú trọng rèn luyện tính tự lập và các kỹ năng mềm cho con.

"Khi cho con học ở trường quốc tế, điều tôi mong muốn nhất là rèn cho con ý thức tự lập, để con có thể lo cho bản thân từ nhỏ và lớn lên cũng có thể vững vàng, không cần đến người lớn kè kè bên cạnh", Hồ Việt Trung nói. 

Hồ Việt Trung cho biết hiện anh vẫn chưa có ý định kết hôn vì muốn toàn tâm toàn ý chăm sóc Xí Muội đến khi bé 18 tuổi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022