Vài ngày trở lại đây, dân mạng đang bàn tán rôm rả về đám cưới trăm tỷ của con gái một đại gia nổi tiếng đất Kiên Giang. Được biết, cô dâu có tên Ngọc Như còn chú rể tên Ngọc Hùng.

sieu-dam-cuoi-100-ty-o-kien-giang-2.jpegCô dâu, chú rể (đứng giữa) chụp ảnh cùng khách mời.

Theo tài khoản Hoàng Công Cường - người từng chỉ đạo sân khấu cho lễ khai mạc và lễ bế mạc của SEA Games 31 tiết lộ chỉ riêng hoa tươi trang trí trong tiệc cưới cũng "ngốn" tới 13 tỷ đồng. 

Số nhân lực được huy động chuẩn bị cho hôn lễ cũng lên tới 2.000 người.

sieu-dam-cuoi-tram-ty-1.jpgsieu-dam-cuoi-tram-ty-3.jpgNguồn: Hoang Cong Cuong.

Không gian và kiến trúc đám cưới được lấy ý tưởng từ công trình kiến trúc Gardens by the Bay của Singapore. Đây chính là nơi tân lang, tân nương gặp nhau, yêu nhau trong khoảng thời gian du học.

Để chuẩn bị cho siêu đám cưới, đơn vị tổ chức đã phải chuẩn bị từ gần 1 năm trước với sự tư vấn, hỗ trợ của các đồng nghiệp nước ngoài

sieu-dam-cuoi-tram-ty.jpg

“Chúc mừng hai em Ngọc Như và Ngọc Hùng một hạnh phúc nhiều triệu người ao ước. Cảm ơn và tự thưởng cho chúng ta sau 9 tháng ròng rã một kỉ niệm thật viên mãn.

Những cơn mưa - nó chỉ tô điểm thêm cho đám cưới ấy trở nên huyền ảo, mộng mị hơn và nhiều cảm xúc hơn...”, người này chia sẻ thêm.

sieu-dam-cuoi-tram-ty-2.jpg

Đầu tư lớn trong khoản trang trí, dân mạng cũng đặc biệt tò mò không biết đám cưới của người nhà giàu sẽ đãi khách ăn những món gì? Và câu trả lời đã có rồi nhé.

Từ hình ảnh đăng tải cho thấy, thực đơn trong tiệc cưới gồm gỏi tôm mực kiểu Thái, súp bào ngư, cua lột chiên giòn sốt me, bò úc nấu rượu vang đỏ dùng kèm bánh mì, cơm chiên hải sản nữ hoàng và tráng miệng bằng thạch kem sữa chua đào.

sieu-dam-cuoi-100-ty-o-kien-giang-2.jpgNguồn: Hoang Cong Cuong

Đẳng cấp chịu chơi của bố cô dâu còn thể hiện ở chỗ tiệc cưới nằm trên biển nên ê-kíp phục vụ đã mất khá nhiều thời gian đến san lấp mặt bằng.

Kết thúc đám cưới, địa điểm này sẽ được vị đại gia tài trợ để tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật của tỉnh.

sieu-dam-cuoi-100-ty-o-kien-giang-4.jpg?width=150Yolo
Đã mắt ngắm toàn cảnh siêu đám cưới trăm tỷ tại Kiên Giang

Bảo Bảo (T/h) Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022