Sinh tiểu công chúa thứ 2 được một thời gian, Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa thường xuyên "trốn" con đi tham gia các sự kiện.

Điển hình mới đây, rich kid đình đám Sài thành đã góp mặt trong một sự kiện thời trang. Đồng hành cùng cô chính là ông xã tên Tâm Nguyễn.

con-gai-dai-gia-minh-nhua.jpgẢnh: Phụ nữ Việt Nam.

Trong hình, cả 2 diện đồ đen vô cùng nổi bật. Đặc biệt, hot mom họ Phạm khéo léo khoe trọn cơ thể bằng chiếc đầm quây bó sát.

Thế nhưng, do bị chụp thiếu sáng, cộng thêm việc không được đầu tư khâu tạo dáng nên nhan sắc của Joyce Phạm bị "dìm" khá thê thảm. Tuy nhiên, xét về tổng thể, 9X được nhận xét khá ổn vì mới sinh con được vài tháng, vóc dáng như vậy là ổn áp lắm rồi.

joyce-pham.jpg

Joyce Phạm (SN 1999) là con gái đầu của đại gia Minh Nhựa với vợ cũ tên Phương Thúy. Rich kid gây chú ý nhờ gương mặt sáng, phong cách ăn mặc gợi cảm dù chiều cao rất khiêm tốn.

Sau 3 năm trở thành vợ người ta, cô đã có 2 nhóc tì một trai một gái cực đáng yêu. Đặc biệt, kể từ khi lấy chồng, sinh con, Joyce Phạm thường xuyên khoe những set đồ gợi cảm.

joyce-pham-2.jpgBody gợi cảm của bà chỉ sau vài tháng lâm bồn.

joyce-pham-4.jpgVốn là người ăn mặc có gu cộng thêm thần thái sang chảnh nên Joyce Phạm luôn nhận được cảm tình với người đối diện.

minh-nhua-2.jpgCô tự tin diện những chiếc áo ngắn, khoe vòng 2 phẳng lì chỉ sau vài tháng sinh em bé thứ 2.

con-gai-minh-nhua---Copy-1.jpgcon-gai-minh-nhua-5.jpgVề dáng nhanh như vậy là bởi chỉ sau vài ngày sinh con, cô đã bắt đầu áp dụng các phương pháp dân gian, chườm muối vùng mặt và quanh bụng.

tan-truong.jpg?width=150Yolo
Thủ môn tuyển Việt Nam siêu giàu, ting ting khủng mừng sinh nhật vợ

Sam Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022