Dù Mai Hồ chia tay Trấn Thành đã lâu song nhiều người phát hiện cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người thân của bạn trai cũ.

Cụ thể, theo dõi sát sao netizens để ý Mai Hồ và Huỳnh Mi (em gái Trấn Thành) chăm chỉ tương tác dưới mỗi bài viết của nhau.

Đơn cử như mới đây, khi Huỳnh Mi đăng tin tìm người giúp việc, Mai Hồ sau đó cũng vào chia sẻ "cùng cảnh ngộ". Cả hai còn hẹn gặp nhau khi Mai Hồ trở về nước.

Qua đó cho thấy, Huỳnh Mi và bạn gái cũ của anh trai có mối quan hệ khá tốt.

em-gai-tran-thanh-3.jpgHuỳnh Mi, Mai Hồ cùng tìm người giúp việc.

em-gai-tran-thanh-7.jpgem-gai-tran-thanh-6.jpgVào dịp sinh nhật Huỳnh Mi, dù không đến tham dự nhưng Mai Hồ vẫn gửi lời chúc "em chồng hụt".

em-gai-tran-thanh-11.jpgem-gai-tran-thanh-10.jpgMai Hồ thể hiện sự quan tâm với cả con gái Huỳnh Mi.

em-gai-tran-thanh-8.jpgem-gai-tran-thanh-9.jpgHuỳnh Mi khai trương nhà hàng, Mai Hồ cũng gửi lời chúc. Em gái Trấn Thành còn hẹn Mai Hồ khi nào về nước thì "hú em".

em-gai-tran-thanh-1.jpgem-gai-tran-thanh-2.jpgTrước đó, biết tin Mai Hồ về nước, Huỳnh Mi liền hỏi thăm: "Ủa về rồi hả chế?". Đáp lại em gái Trấn Thành, Mai Hồ cho biết: "Chế vừa mới về này em".

Mai Hồ và Trấn Thành từng có quãng thời gian yêu đương mặn nồng. Mối tình được cho là sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc khi nàng tuyên bố một lòng, chàng cũng làm tất cả vì người yêu.

Những hình ảnh nam danh hài chăm sóc cho Mai Hồ và con riêng của cô từng làm bao người ngưỡng mộ.

Nhưng rồi cặp đôi bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau quãng thời gian hẹn hò. "Tôi chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn", Mai Hồ quả quyết.

em-gai-tran-thanh-4.jpgMai Hồ - Trấn Thành thời bên nhau.

Khép lại mối tình dang dở, cả hai đã tìm được hạnh phúc mới. Trấn Thành xây dựng gia đình với Hari Won, còn Mai Hồ có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Việt kiều ở trời Tây.

Dù không còn chung đường song Mai Hồ - Trấn Thành vẫn giữ được tình bạn tốt đẹp, và có cách ứng xử văn minh mỗi khi nhắc về nhau.

em-gai-tran-thanh-5.jpg Trấn Thành - Mai Hồ đều có hạnh phúc riêng.

tran-thanh.jpg?width=150Yolo
Em gái Trấn Thành nỗ lực giảm 12 cân, nhan sắc hiện tại ra sao?

Tít Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022