Khi mỹ nam Ngô Tôn được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình "Sunshine Angel", đóng cặp với "giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm, đã có khá nhiều ý kiến cho rằng tính cách kín đáo, hướng nội của Ngô Tôn sẽ không phù hợp với sự nhí nhảnh, năng động của Dương Thừa Lâm. Tuy nhiên, khi hai ngôi sao trên đến Thượng Hải thực hiện bộ phim, sự ăn ý trong diễn xuất của bộ đôi này khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Dương Thừa Lâm Ngô Tôn đã tạo ra bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào và ấm cúng trên phim trường. Hai người thường xuyên trò chuyện, cười đùa, ăn uống cùng nhau và đôi khi tranh cãi sôi nổi.
thua%20lam-%20ngo%20ton.jpgDương Thừa Lâm Ngô Tôn
Dương Thừa Lâm làm "tan chảy" cá tính lạnh lùng của Ngô Tôn Trước đây, Ngô Tôn từng có một số tin đồn với các bạn diễn như Ella của nhóm S.H.E, và Trương Thiều Hàm. Cộng tác với Dương Thừa Lâm lần này, nhiều khán giả tò mò không biết liệu anh sẽ có scandal tình cảm với cô hay không. Theo một số nguồn tin cho biết, khi tham gia đoàn phim, chính sự hoạt bát, năng động của Dương Thừa Lâm đã làm "tan chảy" cá tính lạnh lùng của Ngô Tôn. Trong những ngày quay phim ở Thượng Hải, dù đã sang tháng 6 nhưng thời tiết vẫn rất lạnh, chính vì vậy Ngô Tôn và Thừa Lâm khá quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Thậm chí, trong giờ giải lao, hai người còn cùng nhau ra ngoài chơi.Cặp đôi "oan gia" trên màn ảnh, bộ đôi bạn diễn vui vẻ ngoài đời Trong bộ phim "Sunshine Angel", Dương Thừa Lâm vào vai một cô gái tốt bụng, trong sáng và dễ gần. Một ngày, nhân vật của Dương Thừa Lâm đụng độ anh chàng có cá tính khác thường (Ngô Tôn đóng) và sau đó hai người thường xuyên cãi vã. Cũng chính từ những xung đột đó, giữa hai người nảy sinh một tình yêu đẹp. Trong khi đó, khi không thực hiện các cảnh quay, Ngô TônDương Thừa Lâm thường xuyên trêu đùa nhau. Ngô Tôn nói đùa với Dương Thừa Lâm rằng: "Cô thật lầm lì". Nhưng khi Dương Thừa Lâm hỏi lại Ngô Tôn vừa nói gì, nam diễn viên này nhanh trí nói rằng: "Cô rất xinh".
unshine%20Angel.jpgDương Thừa Lâm & Ngô Tôn
Bên cạnh đó, quản lý của Ngô Tôn cũng hết lời khen ngợi Dương Thừa Lâm: "Dương Thừa Lâm rất biết cách tạo bầu không khí thoải mái tại trường quay. Cô ấy thường kể chuyện đùa giúp cho mọi người thư giãn. Ngô Tôn là một người dễ gần. Cậu ấy và Dương Thừa Lâm đối xử với nhau như bạn. Hai người chỉ đơn giản là bạn tốt của nhau, và thân thiết trong công việc cũng là điều rất bình thường."
Theo 2sao.vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022