Rạng sáng ngày 27/4, đội tuyển U23 Việt Nam ra sân trong trận tứ kết U23 châu Á 2024 gặp U23 Iraq. Hai đội nhập cuộc với nhịp độ nhanh, ăn miếng trả miếng. Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu đầy tự tin, ngang ngửa với đội hình mạnh từ phía Iraq khiến người hâm mộ theo dõi cũng phấn khích và tự hào.

Từ Việt Nam, hội tuyển thủ đàn anh cũng không quên dõi theo và cổ vũ cho U23 Việt Nam. Nổi bật là hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Giữa đêm khuya, Đoàn Văn Hậu cùng vợ bầu Doãn Hải My và các em đàng nhà vợ lập "team cổ vũ", theo dõi trận tứ kết U23 châu Á 2024.

Cả nhóm diện đồng phục là áo đấu của ĐT Việt Nam với màu đỏ đặc trưng có in cờ đỏ sao vàng, ai cũng tươi cười rạng rỡ. 

Mẹ bầu Doãn Hải My gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp khi diện áo đấu của Văn Hậu ở ĐT Việt Nam. Bà Mai Đoàn - mẹ của Doãn Hải My, cũng là mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu - cũng khoe hình ảnh xem bóng đá đêm khuya.

my.jpgĐoàn Văn Hậu cùng vợ bầu và các em lập "team cổ vũ" U23 Việt Nam giữa đêm

Ngoài gia đình Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, nhiều cầu thủ Việt Nam cũng hướng về Qatar để tiếp lửa cho những chiến binh sao vàng. Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh chăm chỉ đăng ảnh cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển trước mỗi trận đấu. Trong khi đó, ở CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng cũng thức khuya xem U23 Việt Nam, anh đăng ảnh với lá cờ Việt Nam cùng biểu tượng cơ bắp mạnh mẽ, gửi đến đàn em lời cổ vũ đầy quyết tâm. 

my1.jpgBùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên ở trận tứ kết U23 châu Á

my2-Copy1.jpgĐỗ Duy Mạnh luôn cổ vũ U23 Việt Nam ngay từ những trận đầu tiên

my3.jpgU23 Việt Nam đầy tự hào

indonesia.jpg?width=150Yolo
Đội cũ Văn Hậu đòi người, sao nhập tịch của U23 Indonesia bỏ dở giải U23 châu Á

Theo Người đưa tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022