linh-nga-4.jpg Chiến thắng 1 - 0 trước tuyển Malaysia vào tối 15/12 trên sân vận động Mỹ Đình tại bán kết lượt về, đội tuyển Việt Nam chính thức "xưng vương" tại AFF Cup 2018. Để làm nên thành công ấy, bên cạnh sự dẫn dắt của thầy Park, sự nỗ lực của toàn đội còn có sự góp sức không nhỏ của thủ thành Đặng Văn Lâm.

linh-nga-6.jpg Sức hút của anh chàng còn được tăng thêm 1 bước khi mới đây diễn viên múa Linh Nga tiết lộ cả hai có mối quan hệ ruột thịt. Theo tìm hiểu, bố của Linh Nga (NSND Đặng Hùng) và bố của Đặng Văn Lâm là 2 anh em song sinh. Chàng thủ thành của tuyển Việt Nam còn gọi bố của "chim công làng múa" là bố.

linh-nga-5.jpg Mới đây, trên trang cá nhân của mình Linh Nga đã chia sẻ dòng trạng thái xúc động để chúc mừng "em trai" Đặng Văn Lâm. Kèm theo đó là bức hình Lâm Tây đang nắm chặt tay Luna dạo phố. 

linh-nga-10.jpg Được biết Luna là con gái ruột của Linh Nga và chồng cũ. Sau khi chia tay chồng, cô đã đưa bé về Việt Nam sinh sống.

linh-nga-11.jpg Năm nay Luna lên 6 tuổi, được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

linh-nga-12.jpg "May mắn thay, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ. Hầu như vai trò của tôi và mẹ san sẻ đều cho nhau. Những lúc tôi bận rộn với công việc, đi công tác, bà ngoại sẽ thường trực ở cạnh Luna. Khi không bận rộn, tôi trực tiếp chăm con", Linh Nga chia sẻ về việc được gia đình hỗ trợ trong việc nuôi con. 

linh-nga-1.jpeg linh-nga-8.jpg Luna khi còn nhỏ thật đáng yêu đấy nhỉ?

linh-nga-2.jpg Nên khi lớn lên cũng đáng yêu phải không nào?

linh-nga-7.jpglinh-nga-9.jpglinh-nga.jpg Cô bé thường xuất hiện cùng mẹ trong rất nhiều sự kiện.  

dang-van-lam.jpg?width=150Yolo
Xúc động với bức thư mẹ Đặng Văn Lâm viết cho con trai, bảo sao anh chàng lại liên tục tỏa sáng trên sân cỏ như vậy
dang-van-lam.jpg?width=150Yolo
Ăn mừng chiến thắng theo cách vừa khóc vừa ôm khung thành, clip về Đặng Văn Lâm náo loạn mạng xã hội sáng nay

T.H Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...