Ở mùa giải 2023, Công Phượng khoác áo Yokohama FC thi đấu ở J-League 1. Đây là trải nghiệm mới với tuyển thủ Việt Nam khi trước đây anh chỉ từng chơi ở J-League 2.

cong-phuong-3.jpgChanathip Songkrasin và Công Phượng có cơ hội được đối đầu trên sân tại J-League.

Chia sẻ với truyền thông ngày 2/2, Công Phượng tiết lộ anh đã gọi điện cho ngôi sao Chanathip Songkrasin, người đã có kinh nghiệm gần 6 năm thi đấu ở Nhật Bản, trước khi hội quân cùng Yokohama FC.

Công Phượng nói: ''Trước khi đến Nhật Bản, tôi đã gọi điện video với Chanathip Songkrasin. Tôi rất vui khi được trò chuyện với cậu ấy.

Khi gặp nhau trên sân cỏ, tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn, đáng xem giữa Yokohama FC và Kawasaki Frontale của Chanathip. Bóng đá Thái Lan còn có Supachok cũng đang thi đấu tại Nhật nhưng tôi chưa có dịp trò chuyện với cầu thủ này quá nhiều".

Theo lịch thi đấu, Yokohama FC sẽ gặp Kawasaki Frontale vào ngày 20/5/2023. Nếu Công Phượng và Chanathip cùng ra sân, đó sẽ là một trận đấu rất thú vị với những đại diện đến từ Đông Nam Á.

Trước mắt, Công Phượng sẽ có cơ hội lần đầu tiên ra sân ở giải đấu số 1 Nhật Bản khi Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 1 J-League 1 mùa giải 2023 vào ngày 18/2.

cong-phuong-clb-moi-1.png?width=150Yolo
Công Phượng nhận lời khen từ thầy mới ở Yokohama FC

Theo VOV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022