Năm 2022, diễn viên Minh Khuê trở lại nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng. Không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, người đẹp còn lấn sân sang ca hát. Sân khấu "Trời sinh một cặp" chính là nơi cô lựa chọn để thỏa đam mê. Tại đây, Minh Khuê được đánh giá là một trong những thí sinh "nặng ký". 

Ở tập 2 của chương trình, nữ diễn viên đã trình diễn ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời" được ban giám khảo vỗ tay tán thưởng bởi giọng hát da diết, sâu lắng và truyền cảm. Bên cạnh đó, việc Minh Khuê lựa chọn chiếc váy cưới để xuất hiện trên sân khấu cũng khiến nhiều người tò mò.

z3415511938962ab883b9b5fb7750056e2fd8b62eb382d-1652592781015.jpeg

Diễn viên Minh Khuê mặc áo cưới, trình diễn trong chương trình "Trời sinh một cặp" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ thêm với PV Dân trí, diễn viên "Cô gái xấu xí" cho biết: "Tôi quyết định mặc váy cưới để trình diễn vì những ca từ trong bài hát thật sự tương đồng với những gì tôi đã trải qua. Bản thân tôi từng 3 lần mặc váy cưới hụt. Lúc trẻ gặp được người tốt, tôi lại bỏ lỡ vì cứ nghĩ mình sẽ gặp được người khác tốt hơn nhưng thật ra điều tốt nhất mình đã bỏ lỡ mất rồi, khi đó mới cảm thấy tiếc nuối".

Minh Khuê cho biết mỗi mối tình đều mang lại một cảm xúc khác biệt, quan trọng hơn hết là ai cũng tốt với cô. Chính vì thế, mỗi người "bước qua đời" luôn để lại cho nữ diễn viên nhiều kỷ niệm.

z34155120028162252a75c3cf458e5e39b157d11e5ef93-1652592877691.jpeg

Minh Khuê mặc váy cưới vì ca khúc tương đồng với cuộc đời cô. Nữ diễn viên từng có vài lần làm "cô dâu hụt" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tuy nhiên, quan điểm của Minh Khuê là chuyện gì đã qua thì nên "cất gọn" vào quá khứ. "Mình nên sống cho hiện tại. Ví dụ người yêu bây giờ mà biết mình từng có tình cảm sâu nặng với một người và vẫn còn giữ liên lạc với người đó thì chắc chắn sẽ không vui. Chính vì thế tôi có nguyên tắc khi kết thúc một mối quan hệ sẽ không vương vấn hay níu kéo. Thay vào đó, tôi sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân, trân trọng những gì ở hiện tại và không "đứng núi này trong núi nọ" nữa", cô chia sẻ.

Minh Khuê cho hay hiện cô đã mở lòng hơn với mong muốn sớm gặp được "bến đỗ" của cuộc đời. Nữ diễn viên tâm sự: "Hiện tại, có thể nói tôi đang thăng hoa với nghệ thuật, không nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Tuy nhiên "vạn sự tùy duyên", nếu duyên tới tôi vẫn sẽ trân trọng và đón nhận. Bởi dù hết lòng với nghệ thuật nhưng tôi cũng không muốn khi nhìn lại không có ai ở phía sau mình".

minh-khue-1652593052143.jpeg

Nữ diễn viên mở lòng hơn để sớm gặp được "bến đỗ" của đời mình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Diễn viên "Cô gái xấu xí" cho biết cô không đòi hỏi người yêu phải đẹp trai hay hoàn hảo vì bản thân cô cũng không phải là người hoàn hảo. "Tôi chỉ cần một người biết yêu thương và thấu hiểu, yêu từ những thứ tốt đẹp đến những điểm yếu của mình. Bản thân tôi cũng sẽ yêu họ theo cách đó", người đẹp nói.

Diễn viên Minh Khuê từng được khán giả biết tới qua các bộ phim: "Cô gái xấu xí", "Kính thưa osin", "Cho một tình yêu"… Cách đây ít năm, cô gặp cú sốc lớn vì mẹ ruột đột ngột qua đời, khiến cô rơi vào trầm cảm, thậm chí có lúc còn nghĩ đến cái chết. May mắn thay, nữ diễn viên đã mạnh mẽ "đứng dậy", trở lại với nghệ thuật.

Tin liên quan

Minh Khuê "Cô gái xấu xí" từng bán bảo hiểm, làm văn phòng vì cú sốc mất mẹ

Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư”

"Trải qua nhiều chuyện, tôi thấy như bây giờ mình mới thật sự trưởng thành. Tôi sẽ sống hết mình với nghệ thuật và cuộc sống này", Minh Khuê bộc bạch.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022