Theo tờ 163.com, bé gái có biệt danh "Sasa cô bé thịt viên" sinh ngày 30/8/2018 tại Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã bất ngờ trở thành một trong những hiện tượng mạng đình đám tại đất nước tỷ dân vào năm cô bé khoảng 2 tuổi.

Gây ấn tượng với làn da trắng, đôi mắt to tròn và đặc biệt là gương mặt bầu bĩnh của mình, Sasa ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của cư dân mạng.

co-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao.jpgSasa được gọi với biệt danh "cô bé thịt viên" vì vẻ ngoài tròn trĩnh, dễ thương.

Ngay sau khi trở nên nổi tiếng nhờ đoạn video được bố mẹ quay và đăng tải lên mạng, hình ảnh Sasa cũng nhiều biểu cảm khác nhau đã được chế thành các hình ảnh hài hước và dùng như sticker biểu cảm trên mạng xã hội, khiến cho hình ảnh của cô bé ngày càng được biết đến rộng rãi.

Sau khi nổi tiếng, Sasa đã thu hút được nhiều lời mời từ các nhãn hàng quảng cáo, tạp chí và hãng thời trang trẻ em và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và có tới 9 triệu người theo dõi trên trang cá nhân do bố mẹ cô bé quản lý.

co-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao-dspl1.gifHàng loạt biểu cảm dễ thương của Sasa được cư dân mạng chế thành meme và sử dụng rộng rãi.

Vài năm kể từ bất ngờ trở nên nổi tiếng, hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh của cô bé Sasa giờ vẫn đang được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, cuộc sống và ngoại hình của cô bé đã ít nhiều có sự thay đổi.

Theo nguồn tin, hiện tại, ở tuổi lên 5, cô bé Sasa thịt viên vẫn đang học mẫu giáo. Dù tần suất cập nhật video và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội của Sasa đã hạn chế hơn nhiều so với trước kia nhưng cô bé vẫn có cho mình lượng người theo dõi đông đảo.

co-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao-dspl2.jpgCô bé sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo dù mới đi học mẫu giáo.

co-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao-dspl3.jpgco-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao-dspl6.jpgSasa ở hiện tại thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch và chỉ thỉnh thoảng mới cập nhật MXH.

Theo như những bức hình được bố mẹ Sasa đăng tải lên mạng xã hội, ở thời điểm hiện tại, ngoài việc đi học, Sasa vẫn cùng gia đình đi du lịch, trải nghiệm ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Cô bé cũng thỉnh thoảng nhận lời xuất hiện trên các chương trình truyền hình tại Trung Quốc và nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự dễ thương, hài hước của mình.

Không chỉ Sasa, Chloe Clem cũng từng được gọi là "cô bé meme" nhờ gương mặt vô cùng biểu cảm hài hước.

Trước đó, theo trang Mashable, khi được bố mẹ thông báo cả nhà sắp sửa đi chơi công viên Disneyland thay vì đến trường, cô bé Chloe Clem bất ngờ "gây bão" khi bày tỏ biểu cảm hoài nghi, bối rối chưa hiểu chuyện gì thực sự xảy ra một cách vô cùng hài hước và không kém phần đáng yêu.

Hình ảnh được tình cờ ghi lại khiến cộng đồng mạng thích thú.

co-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao-dspl7.jpgCô bé này từng là hiện tượng trên mạng xã hội.

co-be-tung-gay-bao-mang-voi-loat-meme-noi-tieng-den-bay-gio-hien-co-cuoc-song-ra-sao-dspl8.jpgChloe Clem ngày nào giờ đã lớn.

mui-xu.jpg?width=150Yolo
Chi 1,5 tỷ mua giống Tây để sinh em bé lai, cặp đôi LGBT nổi tiếng hiện giờ ra sao?

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022