Người Mặt Trời đang là tác phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay sau khi ra mắt tại phòng vé. Bộ phim là dự án hiếm hoi của điện ảnh Việt khai thác đề tài ma cà rồng, có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Chi Pu, Thuận Nguyễn...​

Hậu trường cảnh hành động của Chi Pu và Thuận Nguyễn.

Ngày 8/12, nhà sản xuất đã hé lộ những đoạn video hậu trường ghi lại những buổi tập luyện của dàn cast với khán giả. Tiêu biểu trong số đó là buổi tập hành động giữa Chi Pu và Thuận Nguyễn. Khán giả có thể thấy 2 diễn viên chăm chú chuẩn bị cho các cảnh đánh đấm trong phim. Vào vai những nhân vật ma cà rồng với sức mạnh siêu nhiên, họ phải tập làm quen với những màn đu dây, bay nhảy kết hợp võ thuật.

Chia sẻ giữa buổi tập luyện, Chi Pu dù đã thấm mệt nhưng vẫn vui vẻ cho biết: "Chúng tôi buổi sáng thì phải tập những cảnh yêu nhau, còn đến chiều là những cảnh chém giết nhau. Nói chung là tâm lý cũng không được ổn định lắm".

photo-2-1702031990789846143577.jpg
photo-1-17020319893461547058020.jpg

Tạo hình 2 nhân vật ma cà rồng do Chi Pu và Thuận Nguyễn thủ vai.

Trong phim, Chi Pu hóa thân Triệu - một nữ chúa của nhóm ma cà rồng thành thị. Nhân vật xuất thân từ một vùng núi hẻo lánh thời phong kiến. Trong một lần đi kiếm củi vào ban đêm, cô bị ma cà rồng cắn và lây nhiễm. Số phận của Triệu nghiệt ngã khi bị chính những người yêu thương tìm cách tiêu diệt. Từ giây phút đó, cô coi như mình chưa bao giờ làm người và thề sẽ bảo vệ ma cà rồng khỏi nhân loại.

Thuận Nguyễn nhận vai Marco - một ma cà rồng khát máu và tàn bạo. Trong phim, anh xuất hiện với hai màu tóc đen - trắng, diện bộ vest đính kết họa tiết cầu kỳ. Thuận Nguyễn chia sẻ vai diễn này cũng là một thử thách lớn khi phải thể hiện được đồng thời hai mặt thiện và ác của một sinh vật huyền bí đã sống nhiều thế kỷ.

Qua những hé lộ đầu tiên, câu chuyện của Người Mặt Trời xoay quanh nhân vật Hạ (Trịnh Thảo) trở thành "con mồi" bị tranh giành giữa nhiều thế lực ma cà rồng, trong đó có 2 mỹ nam "hút máu" đẹp trai do Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng đóng. Nhân vật của Thuận Nguyễn có phần đáng sợ, nguy hiểm thì Trần Ngọc Vàng lại thiện lành hơn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022