ho-tan-tai-10.jpgCầu thủ Hồ Tấn Tài hiện đang chơi trong màu áo CLB Topenland Bình Định. Được biết, đây là một chân sút tiềm năng, nhiều lần được thầy Park gọi lên tuyển, tham dự các giải đấu quan trọng. Điển hình là mới đây, chàng cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào tháng 12.

ho-tan-tai-9.jpgNgoài thành công trên sân cỏ, đời tư của chân sút trẻ cũng nhận nhiều chú ý. Bạn đời của anh tên Phạm Thị Hiếu (hay còn gọi Hiếu Phạm).

ho-tan-tai-11.jpgĐược biết, vào năm 2020 cả hai đã có em bé và quyết định làm lễ đính hôn. Đến năm 2022, khi Tấn Tài đã hoàn thành mọi dự định trong công việc, cùng với đó dịch bệnh ổn định mới tổ chức lễ cưới.

ho-tan-tai-4.jpgCận nhan sắc xinh đẹp cô dâu của Tấn Tài được cặp đôi chia sẻ trước đó.

ho-tan-tai-3.jpgTấn Tài và bạn gái bắt đầu yêu nhau từ năm 2019. Họ tình cờ gặp nhau tại một quán ăn và do một người bạn chung giới thiệu. Phạm Hiếu sinh năm 1995 tại Bình Định, hiện quản lý một cơ sở làm đẹp tại TP.HCM.

ho-tan-tai-2.jpgVì làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên nàng WAGs được nhận xét ăn mặc rất có gu.

ho-tan-tai-6.jpgPhong cách ăn mặc của 9X cũng rất đa dạng, từ bánh bèo, cá tính đến gợi cảm đều đủ cả.

ho-tan-tai-7.jpgCó thu nhập tốt nên cuộc sống của bà mẹ trẻ cũng vô cùng sang chảnh. Cô thường xuyên khoe ảnh đi ăn, đi chơi, kèm theo đó là những bộ cánh thời thượng. ​​​​​​​

ho-tan-tai-5.jpgCô khoe ảnh bên chiếc điện thoại đắt tiền.

ho-tan-tai-1.jpgCặp đôi show khoảnh khắc đi nhận xế hộp bạc tỷ​​​​​​​.

ho-tan-tai-8.jpgTổ ấm nhỏ 3 người hạnh phúc của Hồ Tấn Tài.

van-hau.jpg?width=150Yolo
Vợ Hồ Tấn Tài vô tình lộ quan hệ hiện tại Văn Hậu - Doãn Hải My

Sam Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022