Ít ngày nữa Hằng "Túi" lên bàn đẻ lần 5. Cô chọn phương pháp sinh mổ và quyết định sẽ "thắt nơ" để tránh có thêm thành viên thứ 6 vì hot mom được các sĩ khuyên nên kế hoạch lại việc có thêm con.

"Tính mổ bạn San xong sẽ 'thắt nơ' luôn. Các mẹ có kinh nghiệm thì chia sẻ cho Hằng với, chứ tình hình các cách tránh thai mẹ cháu cũng làm hết rồi mà vẫn cứ sòn sòn, bác sĩ cũng bảo đẻ 5 lần, mổ 2 lần là hết hạn mức rồi!", hot mom tiết lộ.

hang-tui-04.jpgCận ngày Hằng ''Túi'' lâm bồn lần 5, ông xã có hành động gây chú ý với con riêng của vợ.

Cận kề ngày sinh nhưng Hằng "Túi" vẫn thoải mái cùng chồng con đi ăn nhà hàng, thậm chí là làm việc. Về phần ông xã Hằng "Túi" - kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng mới đây, anh gây chú ý khi có hành động ấm áp với con gái riêng của vợ.

Cụ thể, đăng tải hình ảnh âu yếm bên bé Su - Tiến Dũng ngọt ngào: "Thương lắm, yêu lắm. Sắp làm chị của 4 em nhỏ rồi"

hang-tui-05.jpgTiến Dũng bên vợ và 2 con riêng của Hằng "Túi".

Chia sẻ của Tiến Dũng lập tức gây bão mạng. Ai cũng cảm kích trước tình cảm của kiến trúc sư họ Nguyễn dành cho con riêng của vợ. Khi được một người vào khen: "Hai bố con đẹp quá", Tiến Dũng còn nhắn lại: "Bố con cháu cảm ơn cô, đẹp thật cô ạ".

Từ trước đến nay, Tiến Dũng vẫn được biết đến là người chồng, người cha tâm lý. Suốt nhiều năm qua anh vẫn cùng Hằng "Túi" tự tay chăm sóc hai con riêng của vợ. Có thể nói, Tiến Dũng với Su, Sóc chưa bao giờ có khoảng cách tình cảm.

hang-tui-06.jpgHằng "Túi" có 2 con với chồng cũ và 3 con với Tiến Dũng.

Đặc biệt trước đó, Hằng "Túi" còn gây chú ý khi tiết lộ Tiến Dũng và chồng cũ - Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi) có mối quan hệ cực tốt.

Theo đó trong một bài viết, Hằng ''Túi'' chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi các con có tới hai người bố và hai người bà nội yêu thương. Đính kèm là tin nhắn chụp màn hình ghi lại cuộc trò chuyện bí mật giữa ông xã và chồng cũ.

Trong tin nhắn, họ thoải mái bàn về chuyện cùng chăm sóc con cái. Đặc biệt khi biết Đăng Nguyên chuẩn bị dọn ra Hà Nội sinh sống, Tiến Dũng cảm thấy rất vui mừng Su và Sóc (con Hằng ''Túi'' và Đăng Nguyên) sẽ có nhiều thời gian bên bố hơn.

hang-tui-01.jpgĐăng Nguyên chia sẻ với Tiến Dũng sẽ chuyển ra Hà Nội sinh sống.

hang-tui-02.jpgHai ông bố cùng bàn về chuyện dạy con cái học.

hang-tui-03.jpgĐặc biệt, Tiến Dũng cũng coi mẹ Đăng Nguyên như mẹ mình.

hang-tui.jpg?width=150Yolo
Hằng Túi khoe phòng sang xịn cho con thứ 5, tính sương sương cả trăm triệu đồng

Mít Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...