do-duy-manh-1.jpgMới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh đã khoe ảnh mới nhất về quý tử Đỗ Duy Minh (1 tuổi, tên gọi thân mật ở nhà là Ú).

do-duy-manh-2.jpg"Hôm nay con được đi chơi một chút ạ. Diện bộ quần áo thầy Park của bố tặng con và con ngắm mình trong gương hoài không chán", Quỳnh Anh hài hước viết thay cho con trai.

do-duy-manh.jpgỞ lần lên sóng này, cậu nhóc gây chú ý khi mặc quần yếm, áo nỉ màu xanh, đầu đội mũ vải trông chẳng khác nào các mẫu nhí chuyên nghiệp.

do-duy-manh-6.jpgRất nhiều người hâm mộ vào thả tim tới tấp cho loạt ảnh này. Dân mạng cũng bày tỏ ngưỡng mộ sự quan tâm của thầy Park, không chỉ dành cho các học trò mà còn có người thân của họ.

do-duy-manh-06.jpgTháng 8/2020, Quỳnh Anh hạ sinh quý tử đầu lòng cho Đỗ Duy Mạnh. Quý tử vẫn thường xuyên được bố mẹ cho lên sóng. Ngay từ khi chào đời, bé Ú đã gây chú ý với ngoại hình bụ bẫm.

do-duy-manh-4.jpgCàng lớn cậu bé càng bộc lộ nhiều nét đáng yêu như gương mặt kháu khỉnh, đôi mắt long lanh, bờ môi chúm chím. Hiện trang Instagram cá nhân của em cũng có gần 80 nghìn người theo dõi.

do-duy-manh-3.jpgCậu bé được nhận xét giống mẹ nhất cặp mắt còn lại "y sao bản chính" từ bố.

do-duy-manh-5.jpgRa sân đá bóng hào hứng thế này, liệu lớn lên có theo nghiệp bố không hả Ú ơi?​​​​​​​

do-duy-manh-04.jpgNụ cười tươi rói thế này đủ đốn tim mọi người chưa ạ?

do-duy-manh-6.jpgdo-duy-manh-02.jpgThêm một vài hình ảnh của cậu nhóc khi còn nhỏ.

tien-linh-5.jpg?width=150Yolo
Tiến Linh ghi bàn đẳng cấp, xé lưới Oman ở phút 39
do-duy-manh.jpg?width=150Yolo
Clip: Duy Mạnh nói về âm thanh khó chịu cổ động viên Oman

Sam Theo Vietnamnet

Tin 24H