britney-8-1660379607108.jpg

Britney bên hai con trai khi hai cậu bé còn tới thăm mẹ (Ảnh: Daily Mail).

Trong đăng tải mới trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Britney viết: "Tôi biết rằng các cậu thiếu niên đang tuổi lớn rất khó bảo, nhưng thực sự đã có những lúc các con đối xử với tôi quá thô lỗ và tỏ ra ghét bỏ tôi vô cùng.

Các con tới thăm tôi, nhưng ngay khi có mặt tại nhà riêng của tôi thì liền đi thẳng vào căn phòng mà tôi dành cho các con, rồi khóa cửa và ở lì trong phòng. Tôi không hiểu tại sao lại phải đến thăm tôi trong khi không hề muốn gặp tôi...".

Britney cho biết, trước nay cô không hề nói về những chuyện này ra là bởi không muốn bị mọi người hiểu sai là lên tiếng nói những lời tiêu cực ngay cả về các con ruột của mình. Nhưng sau khi chồng cũ quyết định công khai một số thông tin, Britney thấy mình cũng cần có những chia sẻ, bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng cho biết rằng cô được quyền ở bên hai cậu con trai trong khoảng 2-3 ngày/tuần, nhưng có những khi hai cậu bé chỉ ở lại nhà mẹ một ngày là ra về.

"Thực sự, tôi không hiểu những chuyện gì đang diễn ra trong đầu bọn trẻ. Tôi đã luôn cố gắng nhưng rồi bọn trẻ vẫn không muốn tới nhà tôi nữa. Tôi rất muốn các con yêu thương tôi, nên có thể tôi đã bày tỏ tình cảm thái quá chăng?!", Britney tâm sự trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

britney-9-1660379607087.jpg

Britney và chồng cũ Kevin Federline khi còn gắn bó (Ảnh: Daily Mail).

Britney khẳng định rằng cô đã chấp nhận quyết định của hai cậu con trai về việc sẽ tới nhà mẹ ít hơn, dù vậy, cô vẫn cảm thấy rất khó khăn khi phải đối diện câu chuyện này: "Tôi vẫn chưa gặp lại các con sau một quãng thời gian, tôi nghĩ tốt hơn là mình không nên tiếp tục hỏi rằng tuần này bọn trẻ có muốn ghé chơi không và rồi tôi phải chờ tới 2-3 ngày mới nhận được một câu trả lời".

Mới đây, chồng cũ của Britney - vũ công Kevin Federline - thực hiện một cuộc phỏng vấn có nội dung gây xôn xao truyền thông và dư luận. Trong đó, anh cho biết tình trạng không mấy tốt đẹp trong mối quan hệ giữa Britney và hai con trai ở thời điểm hiện tại.

Federline thể hiện thái độ tiêu cực khi nói về Britney, anh cũng đánh giá rằng trải nghiệm của 3 cha con anh trong mối quan hệ với Britney gần đây trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mọi sự khó khăn bắt đầu kể từ sau khi chế độ giám hộ được gỡ bỏ khỏi cuộc sống của Britney.

Trong cuộc phỏng vấn, Federline còn bày tỏ thiện cảm dành cho cha ruột của Britney - ông Jamie Spears - người từng rất gây tranh cãi khi đóng vai trò là người giám hộ của Britney trong vòng 13 năm.

Federline cho rằng ông Jamie Spears biết cách để mọi việc trong cuộc sống của Britney diễn ra quy củ, trật tự và suôn sẻ: "Tôi thấy ông ấy là người thực sự quan tâm tới gia đình và mong muốn mọi việc diễn ra ổn thỏa, tốt đẹp. Khi ông Jamie làm người giám hộ, mọi việc diễn ra quy củ, trật tự hơn. Tôi nghĩ chính ông ấy đã giải cứu cuộc đời Britney.

Tôi sẽ luôn chào đón ông Jamie Spears quay trở lại trong cuộc sống của hai con trai tôi. Đặc biệt nếu đó cũng là điều mà hai con trai tôi mong muốn. Tôi không có cảm xúc nào tệ hại đối với ông Jamie Spears. Ai cũng có lỗi sai vào lúc này hay lúc khác cả thôi, tôi thấy cảm thương cho ông ấy, tôi thấy ông ấy đã phải trải qua một giai đoạn kiệt quệ".

britney-1-1660363657499.jpg

Hiện tại, Britney có nhiều lời chỉ trích đối với cách chồng cũ nuôi dạy con (Ảnh: Daily Mail).

Sau cuộc phỏng vấn gây sốc dư luận, Kevin Federline còn có một động thái gây tranh cãi khác, đó là đăng tải những video clip cho thấy Britney đang tranh cãi với hai con trai về cách ứng xử thiếu tôn trọng của hai cậu bé đối với mẹ, hay việc cậu bé Sean đi chân đất vào một cửa hàng.

Nhiều người cho rằng những gì mà Britney nói với các con trong clip là hoàn toàn bình thường, chẳng hạn, trong một clip mắng Sean vì cậu bé đi chân đất vào cửa hàng, Britney nói: "Mẹ bị sốc vì con, mẹ không biết phải làm gì với con, mẹ sợ con rồi đấy, con rất kỳ quặc và con còn đang trải qua tuổi dậy thì. Mẹ không biết nên nói gì với con, nhưng mẹ quan tâm tới con nhiều hơn con nghĩ đấy".

Hiện tại, Britney có nhiều lời chỉ trích đối với cách chồng cũ nuôi dạy con, thậm chí, cô còn đưa ra một số cáo buộc đối với Federline. Mỗi tháng, Federline được cho là nhận từ Britney 20.000 USD để nuôi dưỡng con cái.

Những đoạn clip mà Federline đăng tải đã được chính hai người con của họ ghi lại từ cách đây vài năm. Federline cho biết anh đăng tải clip với sự đồng ý thống nhất của các con. Federline cũng khẳng định rằng còn nhiều chuyện khác xảy ra trong thực tế khiến anh cảm thấy lo lắng cho sự phát triển của các con, khi các con phải chịu đựng những ảnh hưởng từ mẹ.

Động thái chia sẻ video clip có tính chất riêng tư, nhạy cảm của gia đình trên mạng xã hội đã khiến Federline bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều. Chính vì vậy, sau đó, Federline đã phải xóa các clip này đi.

britney-2-1659979310857.jpg

Chồng cũ nói các con của Britney xấu hổ vì những bức ảnh khoe thân của mẹ (Ảnh: Daily Mail).

Đáp lại đòn "khiêu chiến" của chồng cũ, Britney cũng có những đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân chê bai cách Federline nuôi dạy con, Britney cho rằng trong nhà của Federline có nhiều chất kích thích, chất gây nghiện.

Britney chia sẻ: "Toàn bộ sự việc này khiến trái tim tôi tan nát. Tôi muốn làm cách nào đó để các con tôi tỉnh ra và hiểu rằng mẹ của các con vẫn đang ở đây. Hai đứa đang cư xử quá lạ lùng và tôi không hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra trong đầu hai đứa. Tôi thấy rất khó khăn khi phải chấp nhận rời bỏ những gì mà tôi yêu thương, chẳng hạn như các con tôi.

Câu chuyện này đáng lẽ ra nên được xử lý riêng tư chứ không nên đưa lên mạng như thế này. Nhiều khi cách ứng xử của các con đã khiến tôi rất tổn thương và muốn hét lên. Tôi không thể hiểu nổi làm thế nào mà mình đã dành ra tới gần 20 năm vì con cái, mọi thứ đều chỉ xoay quanh bọn trẻ, thế mà rồi bọn trẻ sẵn sàng khiến tôi cảm thấy đau lòng đến nghẹt thở.

Không gì có thể chữa lành cho tôi, không liệu pháp nào có thể hàn gắn trái tim tôi. Tôi sẽ vĩnh viễn sống trong những khủng hoảng, nhưng tôi hiểu một điều là mình cần chấp nhận điều đó. Dù sao thì tôi vẫn có một bể bơi xinh đẹp, một người chồng yêu thương mình, và 5 chú chó".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022