Theo People, trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ nhân kỷ niệm 15 năm thương hiệu Twilight mới đây, đạo diễn Catherine Hardwicke cho biết muốn mời Jenna Ortega và Jacob Elordi trở thành diễn viên chính cho bản remake sắp tới. "Họ là những sự lựa chọn tuyệt vời. Jacob chính là một phiên bản hoàn hảo của Edward Cullen thời nay. Jenna Ortega cũng là cái tên hoàn hảo cho vai diễn ", nữ đạo diễn nói.

photo-2-17010849370741357858302.jpg

Hai diễn viên được đạo diễn Chạng Vạng lựa chọn cho bản remake.

Thông tin về dự án remake gây ra những cuộc tranh cãi trong chính cộng đồng người hâm mộ Twilight . Nhiều người lo sợ các bộ phim làm lại thường có chất lượng kém kỳ vọng, làm hỏng nguyên tác. Đồng thời, một số ý kiến cho rằng Jenna Ortega không phù hợp với vai diễn, chưa kể nhan sắc thua xa phiên bản của Kristen Stewart trong quá khứ.

photo-1-17010849362932089671271.jpg

Robert Pattinson và Kristen Stewart đóng chính.

Một số bình luận của netizen:

- Các nhà làm phim Hollywood không nghĩ ra kịch bản nào mới hay sao?

- Tại sao các dạng remake này luôn tìm những người nhan sắc thua bản gốc vậy? Như thế thì làm sao thành công được?

- Cảm giác nhan sắc bản này tụt mấy cấp bậc so với bản gốc luôn.

- Cặp nam - nữ chính mới này trông còn chán hơn cặp diễn viên đóng bản parody ngày xưa nữa.

Tuy nhiên, Catherine Hardwicke cũng tiết lộ dự án remake Twilight hiện đang bị ngưng trệ do ảnh hưởng của các cuộc biểu tình diễn ra liên tục tại Hollywood. Đạo diễn cũng cho biết mới đây cả ekip đã có cuộc đoàn tụ tại tiệc sinh nhật của Robert Pattinson. Nữ chính Kristen Stewart cũng dành thời gian đến thăm và chúc mừng bạn trai cũ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022