Với những ai yêu thích bộ phim “You’re Beautiful” đình đám hồi năm ngoái thì hẳn chẳng lạ gì A.N.JELL – nhóm nhạc có 4 thành viên trong phim với anh chàng Hwang Tae Kyung kỳ quái, Go Mi Nam vốn là cô nàng giả trai, Shin Woo tình cảm còn Jeremy nhí nhảnh. Lấy đề tài về giới showbiz hàn, bộ phim với sự tham gia của Jang Geun Suk, Park Shin Hye, Jung Yong Hwa, Lee Hong Ki đã giúp các diễn viên trong phim trở thành thần tượng của khán giả khắp Châu Á.
page1.jpg
Và điều thú vị là trong bộ phim “My girlfriend is a nine-tailed fox” hiện đang chiếu trên SBS vào tối thứ 4 và thứ 5 với sự tham gia của hai diễn viên chính Lee Seung Gi và Shin Min Ah, khán giả sẽ có dịp gặp lại các thành viên của A.N.JELL. Do “My girlfriend is a nine-tailed fox” là tác phẩm mới nhất của chị em nhà biên kịch Hong sau “You’re Beautiful” nên các thành viên của A.N.JELL đều rất hào hứng khi được mời đóng vai khách mời trong bộ phim này.
page-mynam.jpg Lee Hong Ki - Jang Geun Suk - Jung Yong Hwa sẽ tham gia “My girlfriend is a nine-tailed fox” 
Theo công ty sản xuất phim “My girlfriend is a nine-tailed fox” cho hay thì: “Jang Geun Suk, Lee Hong Ki và Jung Yong Hwa đã rất vui vẻ nhận lời đóng vai khách mời trong bộ phim này. Chúng tôi hiện đang điều chỉnh sao cho phù hợp với lịch trình của họ và thảo luận xem họ sẽ xuất hiện ở tập mấy.” Và theo bật mí này có thể thấy rằng Jang Geun Suk, Lee Hong Ki và Jung Yong Hwa sẽ cùng nhau xuất hiện, và rất có khả năng cả 3 anh chàng sẽ xuất hiện với tư cách thành viên của A.N.JELL. Bởi trong tập 5 mới chiếu tuần trước, cô nàng Park Shin Hye cũng đã xuất hiện trong “My girlfriend is a nine-tailed fox” và xưng tên là Go Mi Nyul. Không chỉ Park Shin Hye, trong tập 5, khán giả còn được gặp lại cả UEE, cô ca sĩ của After School và cũng từng tham gia đóng vai Uhey trong  “You’re Beautiful”.
100716MGIGOfficialPic05.jpg Shin Min Ah và Lee Seung Gi trong poster phim “My girlfriend is a nine-tailed fox”
Tuy diễn vai khách mời chỉ xuất hiện có vài giây nhưng chắc chắn sự xuất hiện của các diễn viên đang được yêu mến hiện nay sẽ giúp rating của “My girlfriend is a nine-tailed fox” tăng lên đôi chút.
Theo Hoahoctro.vn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022