Tối 20.1, trận đấu loại trực tiếp giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Các cầu thủ Việt Nam cầm hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu và giành chiến thắng ở loạt sút luân lưu. Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ tỏa sáng tại trận đấu nhờ những màn cản phá bóng thành công trước khung thành.
Sau khi Việt Nam giành chiến thắng, Linh Nga, chị họ Văn Lâm xúc động đăng tải hình ảnh của thủ môn lúc còn nhỏ kèm theo dòng trạng thái: “Lâm Ta của cả nhà. Cảm ơn trời phật”.
50429465_10214880487351822_5159966940545941504_n_zzoi.jpg
Hình ảnh Văn Lâm lúc bé được Linh Nga chia sẻ trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV
Trong khi đó, bác ruột của Văn Lâm là NSND Đặng Hùng viết: “Cảm ơn con, cảm ơn toàn bộ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nước nhà và bạn bè quốc tế một trận đấu không có gì hoàn hảo hơn nữa. Một chiến thắng của lòng quả cảm, một quyết tâm cao với tinh thần đồng đội tuyệt vời. Với những gì mà con thể hiện hôm nay đã nói lên tất cả, con luôn xứng đáng với tình yêu thương của toàn thể chúng ta”.
“Đội bóng Jordan lần đầu tiên nếm mùi thất bại trước Việt Nam, lần đầu tiên lưới họ đã tung lên bởi Việt Nam. Họ đã thẫn thờ và không tin là đã thất bại trước chúng ta. Chúc mừng con, Đặng Văn Lâm nhé. Giờ thì nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những thử thách mới, cả nhà luôn bên con”, bác trai Văn Lâm động viên.
dangvanlamvahaibo_zbxr_aesl.jpg
Nghệ sĩ Đặng Hùng bày tỏ niềm hạnh phúc trước chiến thắng của cháu trai
Ảnh: FBNV
Nhiều nghệ sĩ như Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường, Mai Thu Huyền bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho em họ của “chim công làng múa”. Mai Thu Huyền viết: “Lâm quá đáng yêu và thi đấu vô cùng xuất sắc. Nhờ Linh Nga gửi lời cảm ơn và chúc mừng của chị đến Lâm nhé. Hôm nay chị cổ vũ nhiều cho Lâm quá khản hết cả cổ rồi”. Trong khi đó một số nghệ sĩ trong Táo quân như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... thi nhau bắn tiếng Nga loạn xạ, tự nhận là người nhà nam thủ môn khiến người xem thích thú.
Văn Lâm sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố anh là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn. Anh rất thân thiết với chị họ Linh Nga. Sau khi giành suất vào bán kết, Văn Lâm chia sẻ: “Mọi người đều biết là rất tuyệt vời. Anh em cố gắng thi đấu trong 120 phút. Trong loạt đá luân lưu thì có sự may mắn nên anh em rất vui mừng vì hoàn toàn xứng đáng”.
Loading...
Loading...
Loading...