Người thân của Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng xác nhận ông Bùi Văn Khánh đã qua đời vào chiều ngày 1/3/2024 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Hai anh em sẽ tạm thời rời CLB để về chịu tang bố ở quê nhà tại làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng là hai anh em nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam. Cả hai nổi lên sau khi giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân giải U23 châu Á 2018 và được người hâm mộ đặc biệt quan tâm theo dõi.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đều thuộc biên chế CLB Công an Hà Nội. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng vừa chuyển đến HAGL theo dạng cho mượn ở giai đoạn 2 V-League 2023/24 để tìm kiếm cơ hội thi đấu.

bui-tien-dung-1557.jpgÔng Bùi Văn Khánh (trái) và thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ môn 27 tuổi này bắt chính ở vòng 11, góp công lớn giúp HAGL cầm hòa Quảng Nam 0-0 tại Pleiku. Đây cũng là trận đầu tiên mà Bùi Tiến Dũng bắt chính tại V.League sau 1 năm ngồi dự bị.

Theo lịch, HAGL sẽ làm khách của Thanh Hóa tại vòng 12 V-League vào lúc 18h00 ngày 2/3. Như vậy, Bùi Tiến Dũng vốn đã cùng đội bóng phố Núi đến Thanh Hóa, nhưng anh nhiều khả năng sẽ không thi đấu mà về quê chịu tang bố.

Trong khi đó, CLB Công an Hà Nội tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà vào lúc 19h15 ngày 3/3. Bùi Tiến Dụng sẽ bỏ lỡ trận đấu này.

Trên trang cá nhân, hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đều thay hình đại diện sang hình bông hoa sen màu đen trắng, biểu tượng nhà có tang. Cả hai đều được các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ gửi lời chia buồn sâu sắc.

bui-tien-dung.jpg?width=150Yolo
Nhan sắc trẻ đẹp của mẹ vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng gây chú ý

Theo Tiền Phong

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022