Nghi vấn chia tay chưa kịp nguội, mới đây Nhật Lê - bạn gái Quang Hải bất ngờ gây chú ý khi có màn đáp trả cực gắt với antifan. Cụ thể, cuối tháng 12 vừa qua, nữ sinh Đại học Thăng Long đã đăng tải khoảnh khắc mải mê chơi bóng chuyền cùng dòng chia sẻ: "Lấy lại cảm giác sau 2 năm bỏ bê".

Những hình ảnh mới nhất của cô nàng đã nhanh chóng thu hút hơn 19 nghìn lượt thích, gần 600 bình luận và chia sẻ. Bên cạnh ý kiến khen xinh đẹp, thần thái, số khác lại chê bai ngoại hình.

nhat-le-1.jpgnhat-le-2.jpgnhat-le-3.jpgnhat-le-4.jpg Bạn gái Quang Hải khoe loạt khoảnh khắc xinh đẹp khi chơi bóng chuyền.

Tuy nhiên, là một cô gái không phải dạng vừa nên Nhật Lê đã có màn đáp trả cực gắt. Trước bình luận: "Có bật đến lưới không?", "Thắng chỉ do ăn may thôi", bạn gái Quang Hải không ngần ngại: "Mình bật được qua đầu bạn nhé" hay "Tất nhiên thắng là do ăn may nhưng đã thắng rồi thì gáy bao nhiêu cũng được nhé",...

Đây là lần đầu tiên, bạn gái Quang Hải trả lời những comment "vô duyên" như vậy bởi trước đó cô từng gặp phải những bình luận "dã man" hơn nhiều nhưng không hề đáp trả. Dường như, kể từ sau nghi án chia tay chân sút họ Nguyễn, đối mặt với phản ứng "ủng hộ chia tay" của đa phần dân mạng, nữ sinh này đã học được cách "bơ đi mà sống".

nhat-le-5.jpg nhat-le-6.jpg Nhật Lê thẳng thắn đáp trả khi bị chê bai chiều cao.

Trước đó, Nhật Lê cũng từng bị chỉ trích gay gắt khi quảng cáo không có tâm. Cụ thể, khi nghi vấn chia tay bạn trai chưa có lời giải, người trong cuộc không có bất cứ động thái nào nhưng nữ sinh này lại liên tục đăng bài quảng cáo các sản phẩm trên trang cá nhân. Khi được mọi người nhắn tin hỏi han, cô không hề trả lời bất cứ bình luận nào.

"Trời ơi, quảng cáo có tâm chút đi chị ơi. Vừa mới đăng bài thuốc giảm cân, lát sau lại thấy quảng cáo cho bên khác. Nhìn chóng hết cả mặt", "Ăn tiền quảng cáo cũng phải giữ gìn hình ảnh chút chứ", "Hết chỗ để PR",... là những bình luận để lại dưới mỗi bài đăng PR của Nhật Lê.

nhat-le-2.pngnhat-le-1.png Phản ứng của người hâm mộ dưới các bài viết của Nhật Lê.

Và điều khiến Nhật Lê tiếp tục "mất điểm" trong mắt người hâm mộ chính là việc Quang Hải liên tục "thả tim", nhấn nút "like" thể hiện sự tương tác dưới status của bạn gái nhưng cô không hề đáp lại.

quang-hai-1.jpg?width=150Yolo
Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vừa nổi tiếng đã chảnh, Quang Hải đáp trả đanh thép đúng phong cách tuổi trẻ tài cao

T.H Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022