Con trai thứ của NSND Xuân Bắc có nickname ở nhà là Bi Béo, tên đầy đủ là Nguyễn Nhật Võ Nguyên.

Năm 2016, sau khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, Bi Béo đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì quá đáng yêu, hài hước. Mỗi lần xuất hiện, con trai Xuân Bắc luôn được khán giả chú ý vì những phát ngôn "đậm muối".

12.jpg61.jpgCon trai Xuân Bắc được yêu mến khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế".

Bẵng đi một thời gian, Bi Béo đã chính thức tốt nghiệp cấp hai. Ngày đặc biệt này, cả hai vợ chồng Xuân Bắc đều đến trường để chụp ảnh cùng con.

Qua ảnh có thể thấy Bi Béo giờ thay đổi khá nhiều, chững chạc hơn so với thời tham gia gameshow Bố ơi mình đi đâu thế. Quý tử nhà nam nghệ sĩ được khán giả nhận xét càng lớn càng điển trai, "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình.

Cậu bé ngày càng trổ mã, điển trai nhưng tính cách hài hước, lầy lội vẫn như xưa.

23.jpgBi Béo khiến ai cũng ngỡ ngàng và không thể nhận ra vì vẻ ngoài cao lớn phổng phao.

Nhóc tì không những cao lên, chững chạc hơn mà gu thời trang cũng được "nâng cấp". Diện vest bảnh bao, đeo mắt kính điệu nghệ, Bi Béo được nhận xét là ra dáng "tổng tài".

Trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải clip vui vẻ của cậu bé với những màn đối thoại tấu hài, được dân tình khen ngợi về sự thông minh, lém lỉnh.

Nam sinh được nhiều khán giả nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật từ người bố nổi tiếng và mong muốn trong tương lai Bi Béo sẽ theo nghiệp diễn xuất

43.jpg"Bi béo" và "Minh Lợn" được khán giả vô cùng yêu mến bởi tính cách hài hước và thông minh giống bố.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSND Xuân Bắc còn có một tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. "Bi Béo" và "Minh Lợn" được khán giả vô cùng yêu mến bởi tính cách hài hước và thông minh giống bố.

Trong việc dạy con, NSND Xuân Bắc là người tinh tế, nghiêm khắc và vô cùng có trách nhiệm với con cái cũng như gia đình. Thế nên ngay từ nhỏ, các nhóc tỳ đã được bố dạy dỗ cực kỳ cẩn thận, nghiêm túc trong mọi việc.

con-trai-xuan-bac-1.png?width=150Yolo
Bi Béo nhà Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp soái ca

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022