Mới đây, trang 163 của Trung Quốc bất ngờ có bài viết với tiêu đề: “Tin tốt cho tuyển Trung Quốc! Thái Lan có thể thay HLV và nhân vật này sẽ đầu quân cho tuyển Việt Nam”.

Trang báo Trung Quốc cho biết, HLV Masatada Ishii đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT).

Đáng nói, bến đỗ tiếp theo của nhà cầm quân người Nhật Bản là tuyển Việt Nam.

doi-tuyen-vn-1.jpgHLV Masatada Ishii đang giúp tuyển Thái Lan chơi thăng hoa trong thời gian gần đây. Ảnh: Giao thông

“Tuyển Thái Lan được cho là đã thống nhất việc thay HLV. Một số nguồn tin cho rằng, HLV Masatada Ishii rời Thái Lan và đầu quân cho đội tuyển Việt Nam.

Đây có lẽ là thương vụ gây sốc bậc nhất trong lịch sử bóng đá Đông Nam Á. Việc hai đội Thái Lan và Việt Nam đang cạnh tranh ngôi vị số 1 ở Đông Nam Á sẽ khiến thương vụ này càng thu hút hơn.

Nếu Thái Lan thực sự thay HLV thì đó là tin vui với tuyển Trung Quốc. Dù HLV tiếp theo là ai thì họ cũng rơi vào tình trạng bất ổn”, trang 163 viết.

doi-tuyen-vn-2.jpgKhó có khả năng HLV Masatada Ishii sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Ảnh: FAT

Thực tế, việc HLV Masatada Ishii chia tay Thái Lan để gia nhập tuyển Việt Nam là điều gần như không thể diễn ra ở thời điểm hiện tại. Bởi dưới thời nhà cầm quân người Nhật Bản, đội bóng Thái Lan đang chơi rất ấn tượng.

Thậm chí Thái Lan còn cầm hòa cả đội bóng hàng đầu châu Á là Hàn Quốc trên sân nhà.

Ngoài ra, giữa HLV Masatada Ishii và FAT cũng có hợp đồng dài hạn nên sẽ khó có chuyện đôi bên dừng hợp tác khi mọi thứ đang diễn ra thuận lợi.

Liên quan đến vấn đề này, theo tờ Dân trí, trong thời gian qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận được khá nhiều đơn ứng cử ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia như: HLV Kim Sang Sik, HLV Roberto Donadoni, HLV Kim Do Hoon, HLV Luisma Hernandez.

Kim-Sang-Sik-p.jpg?width=150Yolo
Hàng loạt HLV danh tiếng nộp đơn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022