quang-hai-1.jpgQuang Hải có cơ hội đá chính lần đầu tiên tại Ligue 2.

Đêm nay, Pau FC sẽ có trận thứ 2 tại giải hạng Nhất Pháp (Ligue 2) mùa này. Sau thất bại thảm hại 0-4 trên sân Guingamp vào cuối tuần trước, thầy trò HLV Didier Tholot được trở lại sân nhà tiếp đón Dijon.

Do Nouste Camp đang sửa chữa nên Pau FC sẽ thuê sân Estadio du Hameau sử dụng ở trận này. Đây là sân có sức chứa lớn gấp 4 lần Nouste Camp và có cơ sở vật chất hiện đại hơn. Theo đánh giá của tờ La Republique Des Pyrenees, Pau FC sẽ cố gắng tận dụng lợi thế này để kiếm điểm đầu tiên ở mùa giải mới.

Đáng chú ý, tờ báo này dự đoán Nguyễn Quang Hải sẽ được HLV Didier Tholot sử dụng ngay từ đầu bên hành lang cánh phải. Ở trận đấu trước, tiền vệ người Việt Nam chỉ được vào sân từ phút 60, thời điểm Pau FC đã bị Guingamp dẫn trước 4-0.

Cho dù không thể thay đổi cục diện trận đấu, nhưng Quang Hải tạo ra 2 cơ hội cho các đồng đội dứt điểm và trở thành nhân tố nổi bật trên hàng công của Pau FC. Đây là yếu tố quan trọng để tiền vệ 25 tuổi này có thêm khả năng đá chính.

quang-hai-2.jpgĐội hình dự đoán của báo Pháp

Chia sẻ trước trận đấu với Dijon, HLV Didier Tholot cũng ngầm ám chỉ ông sẽ có một số thay đổi so với trận thua Guingamp.

Ông cho biết: “Có rất nhiều thay đổi sau mùa giải vừa qua, và chúng tôi phải lên kế hoạch thích nghi với điều đó. Chúng tôi biết rõ tháng 8 sẽ rất khó khăn, bởi lẽ chúng tôi đã tiếp nhận nhiều cầu thủ mới. Tất nhiên, chúng tôi phải nhanh chóng làm quen với điều đó”.

Trận đấu giữa Pau FC và Dijon diễn ra lúc 00h00 ngày 7/8 và được tường thuật trực tiếp trên hệ thống truyền hình On Sports.

Danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC trước Dijon

Olliero, Ndiaye – Koffi, Abzi, Kouassi, Batisse, Ruiz, Evan’s, Ros, Sow, d’Almeida, Beusnard, Saivet, Gomis, Sylvestre, Quang Hải, Boli, Bassouamina, George, Jarmouni

quang-hai-3.jpg?width=150Yolo
Nhờ hiệu ứng Quang Hải, Ligue 2 đổi lịch trận đấu của Pau FC?

Theo Tiền Phong

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022