ba-nhan-vlog-3.jpgCách đây không lâu, Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân) đã chia tay chồng Nhật lên đường sang Angola (châu Phi). Tại đây, cô hội ngộ cùng team Quang Linh Vlog và được họ hỗ trợ rất nhiều để hoạt động từ thiện diễn ra thuận lợi.

ba-nhan-vlog-6.jpgSau 1 tuần đi phát lương thực, sách vở,... cho các hoàn cảnh khó khăn, nữ Youtuber đã lên đường trở về Nhật. Ngay khi đặt chân đến nhà, Bà Nhân đã chia sẻ clip review về trang trại trị giá 4,3 tỷ của Quang Linh.

ba-nhan-vlog-1.jpg"Hôm nay là một ngày rất đặc biệt khi Nhân bước chân tới đây. Được tận mắt chứng kiến mới thấy trang trại của Quang Linh hùng vĩ thế nào. Nhân gọi là hùng vĩ bởi nó rộng bao la, không biết đích cuối cùng là ở chỗ nào vì anh Linh đang đào đất, san tiếp mặt bằng", Đức Nhân kể.

ba-nhan-vlog-2.jpgĐồng hành cùng Đức Nhân còn có cậu nhóc Lôi Con. Nữ Youtuber thấy cảm phục vì Quang Linh và team có thể trồng được những luống bắp cải xanh tốt tại châu Phi.ba-nhan-vlog-3.jpgCô trải nghiệm thu hoạch bắp cải.

ba-nhan-vlog-4.jpgQuang Linh dùng một phần lớn diện tích đất để làm chuồng trại nuôi các loại gia súc, trong đó có dê.​​​​​​​

ba-nhan-vlog-5.jpgKhu vực này Quang Linh có dự định thả cá.​​​​​​​ Một phần nước sẽ dùng để tưới tiêu cho các loại rau củ.ba-nhan-vlog-7.jpg“Nhân qua đây là không phải lo gì đến tiền bạc cả. Buổi sáng có gì ăn nấy, các bữa ăn trong ngày sẽ ra nông trại thu hoạch về nấu", Đức Nhân chia sẻ.

quang-linh-vlog-1.jpgCách đây không lâu, Youtuber họ Phạm khoe đầu tư 4,3 tỷ để mua 14.000 ha đất, giống cây, thuê nhân công,... làm trang trại chăn nuôi và trồng trọt. Tất cả các sản phẩm nông nghiệp của anh và team đang phát triển theo đúng kế hoạch. 

quang-linh-vlog-9.jpgHiện khoai tây, bắp cải, hành lá,... bắt đầu đến vụ thu hoạch. Để có được thành quả này, Quang Linh và người dân nơi đây đã phải bỏ công sức, nghiên cứu, chăm bẵm rất vất vả. Bởi lẽ châu Phi vốn nổi tiếng là mảnh đất cằn cỗi, thời tiết nóng bức.

ba-nhan-vlog-1.jpg?width=150Yolo
Bà Nhân tiết lộ chú ý về từng thành viên team Quang Linh Vlog

Sam (T/h) Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/ba-nhan-khoe-hinh-anh-can-ve-tai-san-tri-gia-43-ty-cua-quang-linh-vlog-n-321835.html

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022