2-1663906960890.jpg

Nữ diễn viên Ana de Armas (34 tuổi) (Ảnh: New York Post).

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Ana de Armas chia sẻ về quan điểm của cô xung quanh việc cảnh "nóng", cảnh khỏa thân của cô trong phim "Blonde" có thể bị phát tán trên mạng. Ana de Armas cho biết cô chấp nhận nguy cơ này, bởi đó là điều cô không thể quản lý được.

Bộ phim "Blonde" pha chất tiểu sử nhưng có nhiều nội dung giả tưởng xung quanh cuộc đời và sự nghiệp của minh tinh huyền thoại của Hollywood - Marilyn Monroe. Phim có nhiều cảnh nhạy cảm.

Ngay khi đồng ý đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim này, Ana de Armas đã biết rằng ở một thời điểm nào đó, những cảnh 18+ mình thực hiện trong phim sẽ xuất hiện trên mạng: "Tôi biết trước rằng rồi những cảnh ấy sẽ bị phát tán trên mạng, điều ấy thật kinh khủng. Chỉ cần nghĩ tới điều ấy thôi, tôi đã cảm thấy vô cùng thất vọng rồi.

Nhưng tôi làm sao kiểm soát được sự việc ấy, chúng ta thực sự không thể kiểm soát được những gì người khác làm. Việc có người tách cảnh nhạy cảm ra khỏi bộ phim rồi đem phát tán là điều tôi buộc phải chấp nhận, tôi không muốn suy nghĩ nhiều về chuyện này. Tôi chỉ cảm thấy cay đắng và tiêu cực khi nghĩ về số phận của những hình ảnh nhạy cảm ấy.

Tôi đã làm tất cả vì bộ phim, vì vai diễn, tôi sẽ không bao giờ thực hiện lại những điều ấy vì bất cứ bộ phim hay vai diễn nào khác nữa. Một lần duy nhất này, tôi thực hiện mọi việc vì vai diễn của tôi, khi tôi được nhập vai huyền thoại Hollywood - Marilyn Monroe, tôi cũng nỗ lực thực hiện tất cả những điều này vì đạo diễn Andrew Dominik", nữ diễn viên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Variety.

1-1663906960899.jpg

Bộ phim "Blonde" pha chất tiểu sử nhưng có nhiều nội dung giả tưởng xung quanh cuộc đời và sự nghiệp của Marilyn Monroe (Ảnh: New York Post).

Sau khi được công chiếu giới thiệu tại Liên hoan phim Venice trong năm nay, "Blonde" đã ra rạp tại Mỹ trong một thời gian ngắn, trước khi phim được chiếu trên nền tảng giải trí trực tuyến.

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Ana de Armas đã nỗ lực tìm hiểu thật nhiều thông tin về minh tinh quá cố Marilyn Monroe. Ngoài ra, cô và đoàn phim đã tới thăm mộ của Marilyn Monroe tại một nghĩa trang nằm ở Los Angeles (Mỹ).

Tại đây, mỗi người trong đoàn phim viết một vài lời nhắn gửi dành cho Marilyn Monroe (1926 - 1962) và để lại những tờ giấy nhắn ấy trên phần mộ của người đẹp huyền thoại. Vì Marilyn Monroe đã qua đời, nên họ làm như vậy như một cách để bày tỏ lòng mình và mong người đẹp quá cố sẽ "đồng ý" để họ có thể thực hiện một bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp của cô.

Trailer phim "Blonde" (Video: NF).

Đạo diễn khẳng định Phim 18+ làm về Marilyn Monroe sẽ khiến khán giả bị sốc

Phim "Blonde" ngay từ đầu đã gây sửng sốt khi nhận phân loại "NC-17", nghĩa là không dành cho các khán giả từ 17 tuổi trở xuống, do bộ phim có chứa những nội dung "nóng". Như vậy, bộ phim chỉ dành cho người trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên, hay còn gọi tắt là phim... 18+.

"Tôi nghĩ nếu tôi là khán giả, tôi cũng muốn xem một bộ phim phân loại NC-17, kể về cuộc đời Marilyn Monroe, bởi tất cả chúng ta đều biết cuộc đời của cô ấy có rất nhiều yếu tố khác thường. Bạn có muốn xem một bộ phim nhàn nhạt hay một phiên bản đã được "tẩy trắng" hay không?", đạo diễn của phim "Blonde" - Andrew Dominik (54 tuổi) chia sẻ.

3-1663906960903.jpg

Ana de Armas trong tạo hình Marilyn Monroe (Ảnh: New York Post).

Dự án phim "Blonde" là một kế hoạch lâu dài của đạo diễn Dominik. Thực tế, dự án này đã bắt đầu được khởi động từ đầu năm 2011. Nhưng phải tới năm nay, phim mới được thực hiện hoàn tất và có kế hoạch ra mắt.

Việc bộ phim ra mắt ở thời điểm này khiến đạo diễn Dominik cảm thấy rất hài lòng: "Nếu bộ phim ra mắt cách đây vài năm, đó sẽ là thời điểm mà phong trào chống quấy rối phụ nữ ở Hollywood đang lên cao, đó là một thời điểm không mấy lý tưởng cho một bộ phim như thế này, bởi phim sẽ bị liên hệ tới nhiều vấn đề khác nữa.

Còn hiện tại, tôi nghĩ chúng ta đang trong một thời điểm có nhiều điều không rõ ràng, không chắc chắn, chúng ta có những bất an, mông lung nhất định. Đây chắc chắn là một bộ phim có lập trường đạo đức rõ ràng, nhưng cũng là một bộ phim bơi trong một làn nước của sự mơ hồ, bởi tôi tin không ai muốn xem một bộ phim tiểu sử được trình bày rõ ràng, gọn gàng và khô khan về Marilyn Monroe cả. Sẽ có những yếu tố xuất hiện trong phim khiến mọi người phải tranh cãi, thậm chí cảm thấy bức xúc, khó chấp nhận".

Đạo diễn Dominik bày tỏ sự hài lòng khi giao vai nữ chính cho Ana de Armas: "Tôi cần phải tìm được ai đó thể hiện ra chất của Marilyn Monroe, tôi thấy Ana de Armas là một diễn viên đáng kinh ngạc, cô ấy chính là người mà tôi tìm kiếm".

4-1663906960920.jpg

Ana de Armas trên phim trường "Blonde" (Ảnh: New York Post).

Trước khả năng "Blonde" sẽ không được số đông khán giả đón nhận vì có những chi tiết giả tưởng táo bạo, vị đạo diễn đáp thẳng: "Nếu khán giả không thích phim, đó là việc của khán giả. Phim này vốn không phải để dành cho số đông công chúng.

Bộ phim này không khắc họa sự gợi cảm theo khía cạnh vui tươi. Nó khắc họa những tình huống không rõ ràng, buồn vui lẫn lộn. Văn hóa đại chúng Mỹ khá lạ lùng nếu xét trên khía cạnh hành vi mang tính dục, tôi nghĩ thế. Tôi thấy ở Mỹ người ta sản xuất nhiều phim "đen" hơn bất cứ nước nào khác trên thế giới".

Đạo diễn Dominik tiết lộ thêm rằng "Blonde" sẽ cho thấy những khủng hoảng từ thời thơ ấu đã ảnh hưởng thế nào tới Marilyn Monroe ở tuổi trưởng thành, cả trong cách cô thể hiện hình ảnh trước công chúng và trong đời sống riêng tư của người đẹp.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022